Dr. Hùng & cộng sự gồm đội ngũ bác sĩ nha khoa lần đầu tiên thành lập phòng khám nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ và là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994.

Bác sĩ Hùng đã tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên nghành về IMPLANT, nha khoa THẨM MỸ và PHỤC HÌNH HÀM MẶT từ năm 1994 đến năm 1999.

Lĩnh vực chuyên sâu:

  • Năm 1979: Tốt nghiệp đại học Y DƯỢC Tp. HCM, chuyên ngành RĂNG HÀM MẶT, chuyên khoa I về Phẫu thuật Hàm Mặt, chuyên khoa II về Phục hình Răng.
  • Năm 1999: Tu nghiệp sau đại học tại ĐH Texas Hoa Kỳ từ 1994 đến 1999 về IMPLANT và Nha Khoa Thẩm Mỹ
  • Năm 2012: Nghiên cứu & bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Lâm Sàng 108 với đề tài: ”Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, X quang và kết quả hỗ trợ điều trị trên bệnh nhân cấy ghép nha khoa có ứng dụng công nghệ thông tin”. Thành viên của các hội nha khoa quốc tế: VIỆN HÀN LÂM IMPLANT HOA KỲ- AAID VIỆN HÀN LÂM NHA KHOA QUỐC TẾ – ADI HỘI TÍCH HỢP XƯƠNG HOA KỲ – AO HỘI PHỤC HÌNH HÀM MẶT QUỐC TẾ – ISMR HỘI PHỤC HÌNH RĂNG QUỐC TẾ – ICP HỘI NHA SĨ DANH DỰ QUỐC TẾ ICD,…

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” cho khách hàng là những phẩm chất của các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

Nha khoa chuyên sâu Cấy ghép Implant luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Do đó, đến với nha khoa, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. Không chỉ dừng lại tại đó, để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ, đặc biệt là trường Đại học Bordeaux 2 Pháp là cái nôi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ nha khoa phát triển hơn nữa yếu tố chuyên môn của mình.