Các thực phẩm thiên nhiên giúp bạn có được hàm răng trắng sáng

Điều trị răng ố vàng bằng phương pháp tẩy răng tại trung tâm nha khoa

Không thể phủ nhận, sự đa dạng trong phương pháp tẩy trắng răng hiện đại ngày nay. Tại nha khoa Dr. Hùng có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng như tẩy trắng bằng năng lượng ánh sáng (leser, Plasma, …) tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bằng bút tẩy trắng răng hay bằng miếng dán tẩy trắng răng… Quá trình tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser thường kéo dài khoảng 60 phút, giúp mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có nhu cầu tẩy trắng răng.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nha khoa uy tín, tẩy trắng răng tại phòng khám vẫn là phương pháp nên ưu tiên lựa chọn. Nếu răng bạn dễ ê buốt, có thể bác sĩ sẽ cho uống thuốc giảm ê buốt trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng được thực hiện kết hợp năng lượng ánh sáng laser cùng thuốc tẩy trắng. Dưới sự giám sát của bác sĩ, dịch vụ tẩy trắng răng tốt, hiện đại và an toàn, quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra đúng cách, đúng liều lượng, không gây xâm lấn và tổn hại đến răng sau khi tẩy trắng. Tẩy trắng răng giúp bẻ gãy các liên kết gây màu trên bề mặt răng đồng thời diệt khuẩn, giúp răng khôi phục màu trắng sáng một cách nhanh chóng, an toàn.

Điều trị răng ố vàng bằng phương pháp tẩy răng tại trung tâm nha khoa

Những thực phẩm có axit sẽ là một chất tẩy trắng răng hiệu quả

Để có nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng tự nhiên không hề khó, ngoài tẩy trắng răng tại nha khoa, thì xung quanh chúng ta có vô số các thực phẩm tự nhiên có thể làm trắng và sáng hàm răng, giá thành lại rẻ và cách thực hiện rất đơn giản. Hãy tìm hiểu ngay các thực phẩm hỗ trợ làm trắng răng cực kỳ hiệu quả này nhé:

Không cần phải đến những phòng khám nha khoa với liệu trình đắt tiền. Ăn cam xong chỉ cần giữ lại vỏ cam, sử dụng vỏ cam, chà nhẹ lên răng vài phút rồi đánh răng lại bằng nước lạnh. Thế là đã có được hàm răng sạch bóng, một nụ cười không tỳ vết rồi!

“Những giọt vàng” từ dầu olive là chất làm trắng răng tuyệt vời, rất nhẹ nhàng và hoàn toàn vô hại. Dùng dầu olive, hàm răng của bạn sẽ sáng bóng hơn nhiều, chỉ cần sử dụng một miếng bông sạch nhúng vào dầu olive sau đó chà trên răng vài phút là được.

Những thực phẩm có axit sẽ là một chất tẩy trắng răng hiệu quả. Nhỏ vài giọt chanh vào trong bàn chải đánh răng 1 lần/ngày khi vệ sinh răng miệng. Hoặc sử dụng giấm trắng với hàm lượng axit tương đối sẽ tác dụng tẩy trắng răng một cách tự nhiên. Sau 1 thời gian sẽ trả lại cho bạn một hàm răng sạch bóng chỉ sau vài lần thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận mỗi khi sử dụng vì tính axit trong chanh hoặc giấm quá nhiều có thể làm mất lớp men răng của bạn, làm răng dễ bị tổn thương và phá hủy cấu trúc răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186