BẠN NÊN ĐẾN TRUNG TÂM NHA KHOA NÀO ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Bậc thầy trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng

Toạ lạc ở số 244A Cống Quỳnh Quận 1 TPHCM, Trung tâm nha khoa Dr Hùng được biết đến là một trong các nha khoa uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với độ ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm, thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hàng đầu trên cả nước, trung tâm nha khoa Dr. Hùng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến người dùng chất lượng quốc tế chuẩn 5 sao tại Việt Nam. Kỹ thuật ghép răng Implant yêu cầu bác sĩ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để có thể ghép chính xác và không gây biến chứng. Bạn hãy tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Dr. Hùng để được các bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn.

Bậc thầy trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng
Bậc thầy trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng

Hướng dẫn cách khắc phục biến chứng sau khi trồng răng implant

Mỗi biến chứng khi cấy ghép Implant đều xuất phát từ những nguyên nhân riêng, vì thế, bạn nên lựa chọn đến đúng địa chỉ trung tâm nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín và chất lượng như Nha khoa Dr. Hùng, chắc chắn những biến chứng xấu này sẽ hạn chế xảy ra đến mức thấp nhất. Sau khi bạn cấy ghép răng Implant nhưng gặp phải tình trạng chảy máu, bạn nên cầm máu bằng cách dùng 1 miếng gạc đặt nhẹ lên trên vùng đã cắm trụ Implant, sau đó thao tác ấn nhẹ nhàng lên miếng gạc, cứ để miếng gạc như vậy trong vòng 30 phút máu sẽ ngưng chảy. Riêng đối với những trường hợp viêm nhiễm, viêm đau vùng cắm Implant, tổn thương mô và gãy trụ Implant thì bạn nên nhanh chóng đến ngay bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân gây ra biến chứng và đưa ra phương pháp phù hợp khắc phục kịp thời cho bạn, để bạn có được ca phục hình an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn thấy máu tiếp tục chảy và có cảm giác đau nhức thì lúc này bạn nên đến gặp bác sĩ giúp bạn xử lý nhanh chóng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy nhiên hãy yên tâm vì những ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương: Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng đã mất. Nhờ đó, tình trạng tiêu xương hàm (xương ổ răng) sau khi mất răng sẽ không xảy ra. Tuổi thọ cao, thậm chí, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, thì nó có thể tồn tại suốt đời. Không gây tổn thương đến răng thật, mô răng sẽ không bị xâm lấn, răng thật được bảo tồn đến mức tối đa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186