Bảo vệ cho phần xương hàm được khỏe mạnh với cấy răng implant.

Ngày nay hàng loạt nha khoa thi nhau sử dụng và quảng cáo nên việc cấy răng implant ( phương thức trồng răng tiên tiến kiểu mới) đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, nhất là khi hình thức này. Cấy răng implant có hàng loạt những lợi ích đáng mong đợi và bỗng chốc trở thành “best seller” của các trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất. Vậy sức hút gì khiến cấy răng implant được ưa chuộng sử dụng nhiều như vậy ? Hãy cùng nha khoa Dr. Hùng tìm hiểu nhé!

Vệ sinh răng miệng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện

Chúng ta không cần phải “ném chuột sợ vỡ đồ” mà vệ sinh răng quá nhẹ nhàng hay lúc nào muốn vệ sinh cũng phải tháo răng giả ra như trước. Sỡ dĩ người ta ưa chuộng sử dụng phương pháp trồng răng giả bằng cấy răng implant này là vì nó có thể cho chúng ta những chiếc răng giả giống y như thật. Chúng ta chỉ cần vệ sinh, chà răng y như cũ là đã giúp răng thêm sạch và khỏe mạnh rồi.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện
Vệ sinh răng miệng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện

Phục hồi các chức năng chính của răng

Ăn, nhai, phát âm không còn là vấn đề quá khó khăn vì việc cấy răng implant có thể mang đến cho bạn những chiếc răng y như thật nên nó cũng sẽ có tác dụng như một chiếc răng tật. Khi bạn để trống các vị trí răng trên hàm quá lâu, việc này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến xương hàm của bạn. Cụ thể là xương hàm có thể bị suy giảm, toái hóa hoặc năng hơn là bị tiêu xương. Sau khi cấy răng implant, phần xương hàm của bạn sẽ được bảo vệ và giữ gìn thuận lợi hơn rất nhiều. Điều này đã phần nào khẳng định việc bạn có thể nhai, nuốt, cắn với chiếc răng giả đó mà không sợ sẽ gây khó khăn cho xương hàm là điều hoàn toàn có thật. Chỉ với một chiếc răng giả làm từ implant, bạn sẽ phục hồi được khả năng nhai nuốt tưởng chừng như đã mất của mình.

Không gây ảnh hướng đến xương hàm và các răng thật xung quanh

Không cần phải nhổ bỏ đi các răng khỏe mạnh khác để tìm chỗ trụ cho răng giả, cũng không cần phải mài răng bớt đi, không gây ảnh hưởng đến các cấu trúc xương hàm khác, chính vì vậy mà phương pháp cấy răng implant rất an toàn cho các chiếc răng còn lại của bạn. Đồng thời nó còn khá chắc chắn và giúp răng định vị dễ dàng hơn.

Có tính thẩm mỹ vượt trội

Việc cấy răng implant có thể giúp cho chúng ta tái tạo lại được những chiếc răng bị mất, khiến hàm răng trông đẹp và đầy đủ hơn, tạo tính thẩm mỹ cao so với các phương thức trồng răng khác. Đối với khuôn mặt của chúng ta, chỉ cần mất đi 1 cái răng khỏe mạnh cũng có thể kéo theo sự thay đổi về phần cấu trúc miệng và khiến cho phần da tại vùng mất răng bị chùng xuống. Không quá điêu khi nói cấy răng implant mang tính thẩm mỹ vượt trội đúng không nào?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186