BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI CÁC PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ

Công nghệ cấy ghép hoàn toàn mới tại nha khoa Dr. Hùng          

Mặc dù, ngành Nha khoa tại Việt Nam đã có rất nhiều bước tiến vượt bậc, tuy nhiên ngoài những bệnh viện lớn, vẫn còn rất ít trung tâm nha khoa đủ điều kiện tiến hành một ca trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị về làm răng implant. Hiện nay, Implant Ankylos được đánh giá là một trong những hệ thống chân răng giả có chất lượng “tốt nhất” thế giới, và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân cần phục hình răng.

Ứng dụng công nghệ cấy ghép hoàn toàn mới tại nha khoa Dr. Hùng
Ứng dụng công nghệ cấy ghép hoàn toàn mới tại nha khoa Dr. Hùng

Các bệnh lý thường gặp dẫn đến việc cấy răng implant

Nếu bạn có các răng bị hư cần phải nhổ, thì nên nhổ càng sớm càng tốt vì bệnh lý của răng sẽ làm tiêu xương hàm rất nhanh. Nhổ răng ngày nay rất khác với trước đây khi chưa có kỹ thuật implant. Như vậy việc chọn thời điểm đặt implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sức khỏe tổng quát của khách hàng, tình trạng xương ổ sau khi nhổ răng, vị trí răng mất, trình độ và tay nghề của bác sĩ, loại implant sử dụng và thời gian cho phép của khách hàng… Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant. Do đó cần có sự thảo luận giữa bác sĩ và khách hàng trong từng tình huống cụ thể để chọn thời điểm đặt implant thích hợp nhất.  Sau khi cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường.

Vì sao nên cấy răng implant tại các thành phố lớn ở Việt Nam?

Những chi phí ban đầu để thực hiện cắm ghép Implant như giá trụ Implant, chi phí thuê bác sĩ, chi phí đào tạo,… tại Mỹ khá cao nên ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant tại Mỹ. Còn ở Việt Nam, do các công ty sản xuất trụ implant có chính sách giá tốt để mở rộng thị trường nên giá trụ Implant thấp hơn nhiều so với thị trường Mỹ. Khi điều trị cắm ghép Implant nha khoa được thực hiện ở Việt Nam nói chung và điển hình ở Nha khoa Dr. Hùng, du khách nước ngoài hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng sự thành công của các ca phẫu thuật cắm ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng chuyên về cắm ghép Implant.

Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám
Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186