Các khắc phục mô nướu mỏng và xương không đủ để có thể cấy ghép răng Implant

Xương khẩu cái quá cứng, sự lành thương không bình thường, có sự lành thương chìm sẽ khiến cho bệnh nhân không thể cấy răng được ngay sau khi mới mất răng và buộc phải chờ đợi. Thành xương không đủ độ rộng, chiều cao xương không đảm bảo cũng đều phải dời điểm đặt trụ lại. Việc dời thời điểm cấy răng sẽ dẫn đến một tình huống khác là xương tiêu. Xương tiêu thì bắt buộc phải ghép xương tốn kém cho bệnh nhân, lại mất thời gian kéo dài điều trị.

Mô nướu mỏng: Mô nướu không chỉ hỗ trợ xương đứng vững mà còn ảnh hưởng đến việc có thể thực hiện cấy ghép răng Implant được thuận lợi hay không. Nếu mô nướu mỏng, không săn chắc hoặc bị viêm đều rất khó có thể thực hiện ghép trụ răng nhân tạo.

Xương khẩu cái quá cứng hoặc không đủ: Sẽ khiến cho bệnh nhân không thể cấy răng được ngay sau khi mới mất răng và buộc phải chờ đợi. Thành xương không đủ độ rộng, chiều cao xương không đảm bảo cũng đều phải dời điểm đặt trụ lại.

Khắc phục hai yếu tố này bằng cách nào?

Mô nướu và xương là hai yếu tố tự thân, chúng ta không thể tự tác động được, càng chờ đợi thì tình trạng sẽ càng nghiêm trọng. Do đó, muốn khắc phục buộc phải có sự can thiệp của bác sỹ chuyên khoa sâu về ghép răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt. Do đó, muốn khắc phục buộc phải có sự can thiệp của bác sỹ chuyên khoa sâu về ghép răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt. Bác sỹ sẽ có những biện pháp cụ thể để khắc phục mô nướu mỏng và xương không đủ để cấy ghép. Giải pháp thường sẽ là ghép thêm cho đủ, sao chô đáp ứng được yêu cầu phục hình.

Tại nha khoa Dr Hùng và cộng sự, bác sỹ được đào tạo bài bản về nha khoa, chuyên sâu về Implant, về phẫu thuật hàm mặt và phải có nhiều kinh nghiệm cũng như là bản lĩnh khắc phục khủng hoảng trong điều trị mới được giao phó đảm trách chữa trị cho những ca bệnh nhân trồng răng có mô nướu và xương không tốt. Cùng với những công nghệ hỗ trợ, máy móc thiết bị ghép răng tốt, hầu hết những trường hợp bệnh nhân có tình trạng nền xương phức tạp và chữa trị ở nơi khác không được đều đã phục hình thành công khi tìm đến nha khoa Dr Hùng và cộng sự. Bạn có thể kiểm chứng thông qua những ca bệnh thực tế hoặc đến trực tiếp trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và trực quan nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186