Cập nhật thông tin về cấy răng implant do các nha khoa uy tín cung cấp

Bạn đã biết gì về cấy răng implant?

Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, cấy ghép răng implant chính là sự lựa “hoàn hảo” nhất. Cấy ghép răng implant ngày này đã trở thành một phương pháp trồng răng mới với những công dụng và lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng này cũng có những lưu ý cần phải đề phòng để tránh gặp các sai lầm không đáng có. Hãy chú ý tới mọi thông tin liên quan đến implant để có thể vừa sỡ hữu một hàm răng đẹp vừa bảo vệ sức khỏe của mình, hãy tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn. Hy vọng với một số thông tin bổ ích về việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng cung cấp sau đây, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn về những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

Bạn đã biết gì về cấy răng implant?
Bạn đã biết gì về cấy răng implant?

Những đối tượng cần cấy ghép răng implant là ai?

Implant có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích khi phải xử lý các vấn đề việc chăm sóc và bảo vệ răng, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng implant. Việc quyết định một người có nên sử dụng cấy ghép răng implant hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng của xương hàm. Nếu xương hàm của bạn không đáp ứng được điều kiện chất lượng của việc cấy ghép implant thì bạn bắt buộc phải ghép thêm xương hoặc không nên ghép implant nữa. Những đối tượng nên sử dụng cấy ghép răng implant nói cho đơn giản thì chính là những người bị hư, bị hỏng hoặc mất một hay nhiều răng. Để đảm bảo việc cấy ghép sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì sức khỏe của răng và của cơ thể cũng sẽ được kiểm tra trước khi cấy ghép răng implant của bạn.

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ tại các nha khoa uy tín hoặc nha khoa quốc tế nếu có triệu chứng lạ

Bạn có bệnh máu khó đông hoặc các chứng bệnh liên quan đến hoạt động máu, thời gian đông máu của bạn có dấu hiệu giảm, hoặc đang dùng thuốc chống đông máu vì lý do cá nhân. Hàm răng của bạn có chiều cao và chiều rộng không đủ để tiến hành cấy ghép răng implant, mô nướu của hàm không đủ khả năng che phủ cho implant khi cấy ghép. Ngoài ra còn có các triệu chứng lạ sau đây:

  • Bạn đang có tình trạng xấu và thường về viêm nhiễm trong miệng như bị viêm nướu, viêm nha chu.
  • Bạn có thói quen nghiến răng.
  • Bạn đang mắc các chứng bệnh có liên quan đến rối loạn lành xương và tạo xương.
  • Bạn đang bị tiểu đường, bị viêm gan, bị ung thư nên phải sử dụng hóa trị, xạ trị để chữa bệnh.
  • Bạn có hút thuốc lá hoặc bị nghiện rượu, nghiện chất cồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186