CẤY GHÉP IMPLANT CHO RĂNG HÀM – ĐAU HAY KHÔNG?

Nhiều người cho rằng cấy ghép implant rất đau đớn.

Việc phục chỉnh hình răng cửa là phương pháp thích hợp giúp mọi người có một hàm răng hoàn chỉnh, đẹp đẽ, hỗ trợ trong việc nhai xé thức ăn cung cấp năng lượng cho chúng ta. Vậy công nghệ chỉnh hình Implant là gì và cấy ghép răng Implant có đau hay không? Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng cùng tìm hiểu.

Khi bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của bạn, hoặc bạn đang bị mất đi 1 hay nhiều răng thì phương pháp cấy ghép Implant được nhiều chuyên gia khuyên thực hiện để cải thiện vấn đề bạn đang mắc phải. Vậy phương pháp này có đau hay không?

Nhiều người cho rằng cấy ghép implant rất đau đớn.

Cấy ghép implant như thế nào ?     

Implant là giải pháp phục hình răng tốt bậc nhất trong lịch sử nha khoa từ trước đến nay, cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của Implant, nó dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháo lắp với tỉ lệ thành công khoảng 98%.

Quy trình cấy ghép Implant được tiến hành theo những bước nghiêm ngặt như sau: Trước hết, bác sỹ tại Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng sẽ khám lâm sàn; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm chuyên dụng xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cấy ghép Implant và phục hình răng sứ.

Cắm ghép Implant cho du khách quốc tế

Hiện nay việc người Việt Nam sử dụng công nghệ cấy răng Implant để làm đẹp mà còn có rất nhiều những du khách nước ngoài đến phòng khám nha khoa tại Việt Nam để sử dụng phương pháp này kết hợp với du lịch. Nhưng để hoàn thành được quá trình cấy ghép răng này du khách cần phải quay lại Việt Nam ít nhất 2 lần.

Để thực hiện được phương pháp này khiến du khách không những mất thời gian mà còn tiêu tốn nhiều chi phí. Thế nhưng hiện nay du khách có thể đến Việt Nam để cắm trụ Implant, những phần còn lại của quá trình có thể thực hiện tại Mỹ với chi phí chỉ bằng một nửa với giá cấy ghép Implant tại Mỹ.

Phẫu thuật cấy ghép implant có đau không?

Với những phương pháp tân tiến, hiện đại đã giúp cho các ca cắm ghép Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để bám chắc vào xương mà không gây ảnh hưởng gì đến sức bệnh nhân.

Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài và ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186