CẤY GHÉP IMPLANT CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC LÂU DÀI?

Thời hạn sử dụng răng sau khi cấy ghép implant?

Việc chọn thời điểm đặt implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng xương ổ sau khi nhổ răng, sức khỏe tổng quát của khách hàng, loại implant sử dụng và thời gian cho phép của khách hàng, vị trí răng mất, trình độ và tay nghề của bác sĩ,… Sở dĩ các răng hàm chịu nhiều lực nén, lực mòn và lực xé, nên các implants đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước. Thông thường, răng implant sau khi cấy ghép thường sử dụng được trong khoảng thời gian kéo dài khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt implant và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ.. Do đó cần có sự thảo luận giữa bác sĩ và khách hàng trong từng tình huống cụ thể để chọn thời điểm đặt implant thích hợp nhất.

Thời hạn sử dụng răng sau khi cấy ghép implant?
Thời hạn sử dụng răng sau khi cấy ghép implant?

Nha khoa Dr. Hùng là sự lựa chọn hàng đầu để cấy ghép implant

Đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant, Nha khoa Dr Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca khó về làm răng implant, với tỷ lệ thành công lên đến 99%. Ưu điểm của cấy ghép implant tại nha khoa Dr. Hùng là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa soạn hoặc làm nền cho răng mới bám vào. Với hệ thống Nobel Biocare cùng ứng dụng kỹ thuật “All on 4” của Nobel đã đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng. Ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn, nha khoa Dr. Hùng đã mang về giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất cho các khách hàng mất răng toàn hàm. . Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Đặt implant tức thì sau khi nhổ răng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao. Quá trình nhổ răng phải hạn chế làm tổn thương xương hàm. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng.

Do đâu mà nha khoa Dr. Hùng được xem là nha khoa uy tín?

Tự hào là nha khoa đi theo mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ, Trung tâm Nha klhoa Dr Hùng và cộng sự vinh dự là nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là cấy ghép răng implant. Là một trong những bác sĩ đầu ngành về răng hàm mạch, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng vinh dự khi đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao như: thuộc các Bộ, ngành của Trung ương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Đặc biệt ông còn được thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Khi ấy implant còn chưa phổ biến và chưa trở thành xu hướng như hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186