Cấy ghép Implant giúp khôi phục được răng toàn diện

Cấy gép implant tại nha khoa uy tín và lợi ích của nó

Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp trồng răng truyền thống cầu răng thể hiện ở các ưu điểm như sau:

  • Cấy ghép Implant khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng
  • Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật
  • Răng bền chắc, khả năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật
  • Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Và quan trong hơn là khi bạn sử dụng dịch vụ cấy ghép răng Implant tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự sẽ được đảm bảo quyền lợi gì? Điều đặc biệt đó chính là việc răng bạn được bảo hành trọn đời tại trung tâm nha khoa Dr. Hùng uy tín, chất lượng.

Cấy gép implant tại nha khoa uy tín và lợi ích của nó
Cấy gép implant tại nha khoa uy tín và lợi ích của nó

Nha khoa Dr. Hùng bảo hành cấy ghép implant như thế nào?

Theo cơ chế tự nhiên, hàm của bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má, biến dạng khuôn mặt. Trường hợp này, phương pháp dùng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp răng bạn trông có vẻ bình thường chứ không thể ngăn cản sự tiêu xương, chưa kể về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu do lực ma sát giữa nướu và hàm giả tháo lắp khi nhai. Vì thế việc cấy ghép implant sẽ căn cứ dựa trên: Do lỗi về implant; Do lỗi trong quá trình đặt implant hoặc phục hình trên implant.

Hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín tại TP.HCM để được tư vấn miễn phí

Việc thăm khám giúp Bác sỹ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe của khách hàng. Nếu răng hàm của bạn đang mắc phải các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng thì Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm khi tiến hành cấy ghép Implant. Đến với nha khoa Dr. Hùng, là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone-Beam 3D i-CAT với  khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt Implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm nha khoa Dr Hùng được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186