Cấy ghép implant kết hợp với cầu răng sứ: phương pháp điều trị lạ mà quen

Khi hàm răng của bạn rơi vào tình trạng mất nhiều răng, thậm chí là cả hàm, điều này gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt, tình trạng này còn gây nên những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của chính bạn. Hiện nay, có khá nhiều lựa chọn cho bệnh nhân rơi vào tình trạng mất nhiều răng: cấy ghép implant, làm răng sứ, làm hàm giả tháo lắp… Với những bệnh nhân bị mất nhiều răng, cấy ghép implant là giải pháp mà các chuyên gia tại Nha Khoa Dr. Hùng khuyên nên lựa chọn áp dụng bởi khả năng khôi phục hoàn hảo, khắc phục toàn diện chức năng ăn nhai và đem lại tính thẩm mỹ cao, hơn nữa phương pháp này còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Với những bệnh nhân bị mất nhiều răng, cấy ghép implant là giải pháp hàng đầu
Với những bệnh nhân bị mất nhiều răng, cấy ghép implant là giải pháp hàng đầu

Tại sao cấy ghép implant luôn là lựa chọn hàng đầu?

Cấy ghép implant là phương án đặc biệt được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi trội được các phòng khám nha khoa uy tín chọn lựa như: Phục hình cả thân răng và chân răng, đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ và ngừa tiêu xương; Ổn định cung hàm, khi hàm bị xô lệch hoặc tiêu xương răng, cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tình trạng các răng còn lại. Chất liệu implant thuần titanium không gây dị ứng và kích thích với môi trường trong khoang miệng. Răng mới được phục hình ổn định vững chắc trên hàm và trở thành một phần của cơ thể, tồn tại được trọn đời.

Nếu không tiến hành cấy ghép implant sớm sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Đối với thông thường, với tình trạng mất răng, việc cấy ghép implant được thực hiện với nguyên tắc 1 đổi 1, tức là 1 răng bị hư tương ứng với 1 trụ implant. Nếu không nhanh chóng thực hiện, răng bạn có thể xuất hiện những hiện tượng như:

Mất nhiều răng khiến cho các răng còn lại trong cung hàm bị xô lệch làm mất thẩm mỹ, đồng thời là nguyên nhân khiến vi khuẩn gây sâu răng, viêm nha chu phát triển. Tình trạng mất nhiều răng còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý về hệ tiêu hóa, hệ hô hấp… Khi bị mất nhiều răng, việc phục hình sau này gặp nhiều khó khăn và tốn kém; tốc độ tiêu xương bị đẩy nhanh hơn so với thông thường, cơ mặt đã mất trụ nâng đỡ khiến bệnh nhân có tốc độ lão hóa nhanh hơn bình thường. Đồng thời, tình trạng này còn tạo điều kiện cho nhiều bệnh lý khác phát triển

Các kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại nhất hiện nay?

Hãy đến phòng khám nha khoa quốc tế Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn cũng như những lời khuyên tốt nhất để đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe đẹp. Còn đối với việc thực hiện phương pháp với tình trạng mất nhiều răng, Cấy ghép implant kết hợp với cầu răng sứ là phương pháp mới lại cực hiệu quả cho người bệnh. Người bệnh có thể lựa chọn những kĩ thuật sau:

Cấy ghép implant kết hợp với cầu răng sứ: bệnh nhân có thể lựa chọn trồng 2 hoặc một vài trụ implant, sau đó làm cầu răng gồm nhiều mão sứ bọc chụp lên bên trên, số mão sứ sẽ tương ứng với số răng mất đi thay vì làm số trụ implant tương ứng với số răng bị mất.

Cấy ghép implant truyền thống: Cấy ghép implant với số trụ tương ứng với số răng bị mất. Theo đó, bệnh nhân sẽ được cấy số trụ implant bằng đúng số lượng răng bị mất, phục hình lại với hiệu quả thẩm mỹ và chức năng răng toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186