Cấy ghép  Implant răng hàm là giải pháp bền vững thay thế cho răng hàm  thật bị mất hoặc gãy rụng

Bạn có thể thấy ưu điểm vượt trội của implant răng hàm so với các phương pháp cấy ghép răng khác và những tác dụng của nó khác biệt hoàn toàn. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này để đạt hiệu quả cao nhất. Cấy ghép Implant  răng hàm tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn. Implant răng hàm giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nha và vị giác như răng thật. Cấy ghép  Implant răng hàm là giải pháp bền vững thay thế cho răng hàm  thật bị mất hoặc gãy rụng vì những lý do như tai nạn, bệnh lý… Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tác khám. Nha khoa Dr. Hùng cho biết: khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm. Trường hợp mất nhiều răng hàm liền kề nhau, công nghệ Implant răng hàm có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

Implant răng hàm giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng
Implant răng hàm giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng

Những bật mí thú vị về cấy Implant  răng hàm

Ngày nay với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant răng hàm đã giúp khắc phục được hầu hết những nhược điểm của cầu răng. Thời gian cấy Implant  răng hàm chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Một trụ bằng Titanium sẽ được cấy vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng đã mất, sau khi đã cấy ghép trụ titanium thì một mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật sẽ được gắn lên để hoàn tất việc cấy ghép implant. Cấy ghép Implant răng hàm hiện đại nhất Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant răng hàm cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh, ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, đảm bảo được chức năng ăn nhai và răng cấy ghép có  tuổi thọ lâu dài, khỏe mạnh, bền chắc như răng thật. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.

Cấy ghép implant răng hàm  được xem là phương pháp phục hình răng hàm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao với khả năng tương thích sinh học cũng như mô phỏng cấu trúc răng tự nhiên như thật. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được mình như được mọc lại một chiếc răng mới. Khi được chăm sóc tốt Implant răng hàm có thể tồn tại trên cung hàm như những răng khỏe mạnh bình thường. Không quá bất ngờ khi giải pháp này được công nhận là giải pháp hiệu quả trong ngành nha khoa hiện nay đúng không nào?

Hãy theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186