CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA UY TÍN LỚN CỦA TP.HCM

Nha khoa Dr. Hùng tự hào là nha khoa uy tín cấy ghép implant hoàn hảo

Là một trong những bác sĩ đầu ngành về răng hàm mạch, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng vinh dự được thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Khi ấy implant còn chưa phổ biến và chưa trở thành xu hướng như hiện nay. . Đặc biệt, Bác sĩ Hùng từng rất vinh dự khi đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao như: Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của Trung ương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Tự hào là nha khoa đi theo mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự vinh dự là nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là cấy ghép răng implant.

Nha khoa Dr. Hùng tự hào là nha khoa uy tín cấy ghép implant hoàn hảo
Nha khoa Dr. Hùng tự hào là nha khoa uy tín cấy ghép implant hoàn hảo

Cấy ghép implant tại nha khoa Dr. Hùng đặc biệt như thế nào?

Ứng dụng kỹ thuật “All on 4” của Nobel cho các khách hàng mất răng toàn hàm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn. Đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant, Nha khoa Dr Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca khó về làm răng implant, với tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng. .Đặt implant tức thì sau khi nhổ răng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao. Quá trình nhổ răng phải hạn chế làm tổn thương xương hàm. Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của cấy ghép implant tại nha khoa Dr. Hùng là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa soạn hoặc làm nền cho răng mới bám vào.

Cấy ghép implant sử dụng được trong bao lâu?

Các implant thường kéo dài khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt implant và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ. Vì rằng các răng hàm chịu nhiều lực nén, lực mòn và lực xé, nên các implants đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước. Như vậy việc chọn thời điểm đặt implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sức khỏe tổng quát của khách hàng, tình trạng xương ổ sau khi nhổ răng, vị trí răng mất, trình độ và tay nghề của bác sĩ, loại implant sử dụng và thời gian cho phép của khách hàng… Do đó cần có sự thảo luận giữa bác sĩ và khách hàng trong từng tình huống cụ thể để chọn thời điểm đặt implant thích hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186