Cấy ghép implant và những thắc mắc thường gặp

Cấy ghép implant giúp phục hồi răng bị mất cực hiệu quả

Cấy ghép Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay. Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp). Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên. Tuy nhiên để việc cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn. Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Nha khoa dr. Hùng cho biết, hững chiếc trụ răng có thể đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không đào thải, không biến chứng sau cấy ghép. răng có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên không khác răng thật.

Cấy ghép implant giúp phục hồi răng bị mất cực hiệu quả

Các vấn đề thường gặp về phương pháp cấy ghép implant

Với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ giỏi, trồng răng Implant tương đương răng thật về chức năng, thẩm mỹ và thời gian sử dụng trọn đời. Một bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên sâu là nhân tố quyết định ổn định và duy trì Implant trọn đời. Trường hợp ghép xương nhằm phục hồi xương, hỗ trợ cấy ghép Implant đã mất do mất răng lâu ngày, viêm nha chu, chấn thương… dẫn đến tiêu xương thì phải cấy ghép thêm xương nhân tạo. Để một ca cấy ghép Implant thành công và ổn định bền vững do công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Điều này lý do vì sao có sự chênh lệch về chi phí thực hiện dịch vụ Implant.

Thông thường, cấy Implant chỉ khoảng 10 – 20 phút cho một implant (tùy vào vị trí răng bị mất). Sau khi cấy Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Trong quá trình cấy ghép Implant, nha khoa sử dụng các phương pháp gây tê tại chỗ, gây tê dạng xịt… giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau khi thực hiện. Trung tâm nha khoa Dr. Hùng đang ứng dụng công nghệ này để đưa các trụ răng vào trong xương hàm nhanh, chính xác nhất giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở…thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1 – 2 ngày tùy trường hợp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần biết về cấy ghép răng implant, bạn hãy liên hệ Trung tâm nha khoa Dr. Hùng để được các chuyên viên và bác sỹ giỏi tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186