Cấy ghép răng implant giúp cấu trúc khuôn mặt được duy trì như ban đầu

Khuôn mặt bị mất cân đối khi mất răng là do các răng xung quanh sẽ xô lệch qua lại và xương hàm sẽ bị suy giảm, sụt lún, qua thời gian trải qua sẽ làm cho cung hàm bị mất đi sự săn chắc. Phương pháp cấy ghép răng implant là kỹ thuật hiện đại và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và được đánh giá là một trong những phát minh vượt bật trong ngành nha khoa, đem đến cho bệnh nhân có hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và giúp tự tin hơn trong công việc, giao tiếp hằng ngày. Nha khoa Dr. Hùng cho biết phương pháp này thực sự đã đem đến cho người dùng những lợi ích vượt trội. Trong tình huống nếu như bạn bị mất răng mà không có phương án khôi phục nhanh chóng thì xương hàm sẽ tiêu biến theo thời gian khiến khuôn mặt mất đi sự cân bằng, hài hòa và thẩm mỹ. Sau khi cấy ghép răng bằng phương pháp implant, hàm răng của bạn sẽ duy trì được trạng thái tự nhiên như ban đầu. Do đó có thể nói, phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến duy trì và kích thích cho xương hàm được phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Cấy ghép răng implant giúp cấu trúc khuôn mặt được duy trì như ban đầuCấy ghép răng implant giúp cấu trúc khuôn mặt được duy trì như ban đầu

Cấy ghép răng implant giúp khôi phục trạng thái ban đầu cho khuôn miệng

Đối với nhiều người bị mất nguyên hàm hoặc vài chiếc răng và phải lắp răng giả sẽ gặp tình trạng khó khăn khi phát âm, nói và giọng sẽ không rõ ràng như bình thường. Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoặc bị hư hại bằng cách cắm một trụ răng được làm bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Nhưng sau khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng, khả năng nói và nhai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, bạn có thể ăn uống thoải mái, không phải lo lắng đến các vấn đề khác, đảm bảo cho bạn sự an toàn, phát âm bình thường.

Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Sau đó sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng hoàn hảo. Sau khi cấy ghép implant, bạn sẽ có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên ban đầu, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà giữ nguyên vẹn nên giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu.

Để đảm bảo kết quả thực hiện phương pháp này được tối ưu, bạn có thể đến nha khoa Dr. Hùng để thực hiện nhằm cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186