Cấy ghép răng Implant không đau, an toàn, bảo hành trọn đời

Để đảm bảo được những tiếu chí trên bạn cần tìm đến những địa chỉ trồng răng implant uy tín để cấy ghép răng Implant không đau, an toàn, bảo hành trọn đời – Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ tiên tiến.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Là kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất.

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant là gì?

Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp trồng răng truyền thống cầu răng thể hiện ở các ưu điểm như sau:

  • Implant răng khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng
  • Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật
  • Răng bền chắc, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật
  • Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải phục hình lại.

Và quan trong hơn là khi bạn sử dụng dịch vụ cấy ghép răng Implant tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự sẽ được đảm bảo quyền lợi gì?

Bảo hành trọn đời cho Implant Nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare, Straumann và Biohorizons.

  • Bảo hành 10 năm cho Implant Nha khoa với hệ thống Implant của Tekka, MIS và Dentium.
  • Bảo hành 10 năm cho các phục hình cố định bao gồm răng sứ thẩm mỹ, mão và cầu răng sứ, răng sứ trên Implant.

Chi tiết nội dung bảo hành: Sửa chữa hoặc thay thế implant mới hoàn toàn miễn phí cho dịch vụ cấy ghép răng Implant :

  • Do lỗi về implant.
  • Do lỗi trong quá trình đặt implant hoặc phục hình trên implant.

Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone-Beam 3D i-CAT với  khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt Implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt.

Một quá trình cấy ghép răng Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và CS là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại TP HCM với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99%  và chính sách bảo hành trọn đời  sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186