Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Nếu có nhược điểm so với các phương pháp phục hình khác thì Implant chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là chi phí cấy ghép Implant mắc hơn một chút mà thôi. Nhưng bạn hãy nhìn vào hiệu quả và ưu điểm mà nó mang lại nhé. Bạn sẽ thấy được Implant thật sự là một giải pháp tốt cho phục hình răng sứ. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua quy trình cấy ghép Implant răng trước khi sử dụng phương pháp này.

Quy trình cấy ghép răng implant thông thường:

  • Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.
  • Tiến hành chụp Xquang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
  • Tính toán chính xác độ dày, kích cỡ, đường kính và số ren phù hợp cho trụ Implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.
  • Vệ sinh khoang miệng đảm bảo trụ được cấy vào môi trường hoàn toàn sạch.
  • Gây tê tại chỗ trước khi điều trị.
  • Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp và xương hàm.

Người MẤT RĂNG LÂU NĂM có Trồng răng Implant được không?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được xem là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng quan tâm. Trong đó, những người mất răng lâu năm (từ 2 năm trở lên) chiếm tỷ trọng lớn. Nhiều người thường xem nhẹ việc mất răng, đặc biệt là mất răng hàm, coi như đây là một quy luật tự nhiên của sự lão hoá và không cần thiết phải hồi phục lại nên mới gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về sau.

Với những người mất răng lâu năm, xương hàm vùng quanh chân răng bị mất thường tiêu xương từ 20% – 60% trong 3 năm đầu tùy theo độ tuổi và cơ địa mỗi người. Nếu tình trạng tiêu xương hàm là lớn thì trước khi cấy ghép răng Implant, Nha sỹ sẽ tiến hành ghép xương rồi mới cấy trụ Implant.

Ngoài ra, việc mất răng cùng sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy ngại ngùng, làm mất đi sự tự tin khi cười nói và trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày. Vì vậy, việc trồng răng Implant sẽ giúp bệnh nhân duy trì được khuôn mặt và nụ cười tự nhiên. Tiêu chí trồng răng Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Đây cũng lợi ích khi trồng răng Implant độc quyền mà các phương pháp trồng răng cũ không thể thực hiện được. Phương pháp trồng răng Implant rất cố định nên việc sử dụng, vệ sinh răng miệng hàng ngày đều rất thoải mái mà không bị vướng víu, rườm ra như phương pháp làm hàm giả tháo lắp.

Phục hồi răng đã mất bằng giải pháp trồng răng Implant được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay mà tất cả các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên thực hiện vì những lợi ích mà nó mang lại.

Cấy ghép răng implant tại nha khoa Dr Hùng và cộng sự

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Luôn cập nhật công nghệ mới với quy trình thực hiện được tối ưu hóa cao.
  • Chi phí phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi tạo mọi điều kiện thích hợp để bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Tại trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự, khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về máu, nước tiểu, điện tâm đồ, huyết áp… để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất khi tiến hành phẫu thuật. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số lưu ý khi chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể để được kiểm tra tốt nhất, đảm bảo về kết quả nhận được.

Trồng răng trên Implant là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực nha khoa, giúp phục hình răng đã mất giống cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186