Cấy ghép răng implant uy tín chất lượng bậc nhất Sài Gòn

Tự hào là nha khoa đi theo mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ, Trung tâm Nha klhoa Dr Hùng và cộng sự vinh dự là nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là cấy ghép răng implant.

Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Niềm tự hào của nha khoa Việt Nam

Là một trong những bác sĩ đầu ngành về răng hàm mạch, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng vinh dự được thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Khi ấy implant còn chưa phổ biến và chưa trở thành xu hướng như hiện nay.

Tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên nghành về CẤY GHÉP IMPLANT, nha khoa THẨM MỸ và PHỤC HÌNH HÀM MẶT từ năm 1994 đến năm 1999.

Năm 2000, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng nắm chức vụ phó khoa, trưởng khoa và sau đó là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện răng hàm mạch TW TPHCM. Đặc biệt, Bác sĩ Hùng từng rất vinh dự khi đảm nhiệm việc chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao như: Cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của Trung ương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

Nha khoa Dr Hùng và cộng sự đi đầu trong việc nghiên cứu và thực hiện cấy ghép Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician). Ứng dụng kỹ thuật “All on 4” của Nobel cho các khách hàng mất răng toàn hàm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn.

Cấy ghép răng implant: lĩnh vực chuyên sâu của Nha khoa Dr Hùng

Đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant, Nha khoa Dr Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca khó về làm răng implant, với tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng. Đặc biệt, nha khoa Dr Hùng cũng thực hiện thành công rất nhiều ca khó bởi tuân thủ nghiêm ngặt qui trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế.

  • 5 năm tu nghiệp sau đại học tại ĐH Texas Hoa Kỳ về IMPLANT và Nha Khoa Thẩm Mỹ.
  • Năm 2012: Nghiên cứu & bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Lâm Sàng 108 với đề tài: ”Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, X quang và kết quả hỗ trợ điều trị trên bệnh nhân cấy ghép nha khoa có ứng dụng công nghệ thông tin”.

Thành viên của các hội nha khoa quốc tế:

  • VIỆN HÀN LÂM IMPLANT HOA KỲ
  • AAID VIỆN HÀN LÂM NHA KHOA QUỐC TẾ
  • ADI HỘI TÍCH HỢP XƯƠNG HOA KỲ
  • AO HỘI PHỤC HÌNH HÀM MẶT QUỐC TẾ
  • ISMR HỘI PHỤC HÌNH RĂNG QUỐC TẾ
  • ICP HỘI NHA SĨ DANH DỰ QUỐC TẾ ICD,…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TT Nha Khoa Uy Tín:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186