CẤY RĂNG IMPLANT CÓ ĐẮT HAY KHÔNG?

Liên hệ các nha khoa uy tín để tìm hiểu cấy răng implant là gì

Implant là một “trụ chân răng giả” được làm từ titanium, một loại kim loại rất cứng chất, lành tính và có khả năng tương thích sinh học “cực tốt”. Trụ implant sẽ được bác sĩ cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm của người bệnh (tại vị trí mất răng), có nhiệm vụ nâng đỡ cho mão sứ (thân răng giả). Nha khoa Dr. Hùng hiện đang là địa chỉ trồng răng Implant uy tín duy nhất tại Hà Nội sở hữu độc quyền công nghệ Ghép răng Implant 4S và Răng sứ Nano Shining 5S do các bác sỹ tại bệnh viện danh tiếng tại Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công. Cả hai công nghệ đều sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất, phương pháp trồng răng này mang lại hiệu quả trồng răng giả tối ưu.

Liên hệ các nha khoa uy tín để tìm hiểu cấy răng implant là gì
Liên hệ các nha khoa uy tín để tìm hiểu cấy răng implant là gì

Trung tâm nha khoa quốc tế khuyên bạn trồng răng implant thẩm mỹ

Chúng ta vẫn thường được khuyên rằng: nếu mất răng thì nên cấy ghép implant càng sớm càng tốt để tránh tiêu xương. Vậy thời điểm nào được gọi là sớm và thời điểm nào cấy ghép implant là thích hợp nhất? Một chiếc răng khi cần phải nhổ thường là ở trong tình trạng rất tệ: nhiễm trùng nặng, sưng lên xẹp xuống nhiều lần, và đôi khi chỉ cần đụng nhẹ một chút là bạn đã cảm thấy “khiếp đảm”! Trong tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm nặng thì thuốc tê cũng không có tác dụng hiệu quả lắm. Đặt implant ngay lúc nhổ răng nếu tình trạng xương, nướu cho phép. Nếu ổ răng còn nguyên vẹn không bị bể vỡ hay tiêu ngót do nhiễm trùng, bác sĩ tại nha khoa Dr. Hùng có thể đặt implant ngay sau khi nhổ nhằm tránh cho bệnh nhân thêm một lần tiểu phẫu.

Lưu ý luôn bảo vệ răng thật kỹ cả trước và sau khi cấy răng implant

Thông thường khi bạn đến gặp Bác sĩ để yêu cầu ghép Implant, vùng cần ghép Implant thường ở trong trạng thái bình thường và khỏe mạnh: không tồn tại nhiễm trùng vì răng đã được nhổ và lành thương từ lâu, không có sưng viêm. Do vậy sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác. Ngoài ra, mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài bị mất răng, do đó vùng này cũng ít nhạy cảm với đau hơn. Sau khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Tại thời điểm này bạn nên quay lại gặp Bác sỹ tại nha khoa Dr. Hùng để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm. Trồng răng implant giúp chúng ta khôi phục lại 1 hoặc nhiều chiếc răng bị mất như răng thật, nâng cao chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ cho tất cả mọi người.

Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám
Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186