Cấy răng Implant ở đâu tốt và uy tín?

Với công nghệ kỹ thuật cao của trồng răng Implant, bạn sẽ có nhiều giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những trường hợp mất răng toàn hàm. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín?

Trồng răng implant tại Nha khoa Dr Hùng & cộng sự

Tại Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự, chúng tôi sử dụng máy Ossetell của Mỹ để đo độ vững ổn Implant, xác định chính xác có làm phục hình ngay tức thì trên Implant được không. Điều cần lưu ý khi làm phục hình tức thì ngay sau cấy ghép Implant là khớp cắn phải có lực cắn phù hợp. Các bác sĩ của trung tâm đều đã qua các khóa đào tạo quốc tế đặc biệt cho cấy răng Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự, quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao nhất, không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Cấy răng Implant

Cấy răng implant bằng kỹ thuật All on 4 và All on 6 – giải pháp tối ưu cho những ai mất răng toàn hàm

All on 4 và All on 6 là hai kỹ thuật mà TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều khách hàng bị mất răng toàn hàm. Trong một số trường hợp có thể là All on 8, hay về mặt lý thuyết có thể đặt số Implant nhiều hơn 8; nhưng All on 4 và All on 6 là giải pháp đạt hiệu quả về mặt phục hồi răng cũng như tiết kiệm chi phí mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng sự đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ca Implant All on 4, All on 6 và có bằng chứng nhận của Hiệp hội Tích hợp xương Hoa Kỳ AO và Hiệp Hội Implant Hoa kỳ AAID.

trồng răng Implant không đau
trồng răng Implant không đau
  • All on 4: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 Implant để bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.
  • All on 6: là kỹ thuật cấy ghép với 6 Implant trên một hàm, áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, nhưng xương hàm ở vùng răng sau có đủ số lượng và chất lượng cho đặt Implant.
  • Hàm tháo lắp trên 2 Implant: là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.

Ưu điểm của All on 4:

  • Không phải ghép xương, sửa soạn nhiều trước khi đặt Implant.
  • Răng mới được phục hình cố định trên Implant nên chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tính tương thích của răng mới đạt tới 90% so với răng khỏe tự nhiên.

All on 6 – chỉ cần 6 Implant cho toàn bộ hàm:

  • Khác với All on 4 – 4 Implant thường đặt ở khu vực răng cửa – All on 6 có thêm 2 Implant ở vùng răng sau nên kết quả phục hình tốt hơn về mặt chức năng. All on 6 là giải pháp đem lại hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới và xương hàm 2 bên còn đủ cho việc đặt Implant.

Hàm tháo lắp trên 2 Implant:

Ngoài All on 4 và All on 6 áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thì giải pháp làm hàm giả trên 2 Implant cũng là giải pháp tiết kiệm có nhiều ưu điểm hơn hàm giả tháo lắp thông thường. Một hàm giả tháo lắp sẽ được đặt trên 2 Implant, khách hàng có thể lựa chọn hàm giả tháo lắp với thanh bar mang lại sự vững chắc, ổn định hơn so với hàm tháo lắp thông thường. Hoặc giải pháp chọn hàm tháo lắp với nam châm có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, và có chức năng ăn nhai tốt.

Bảng giá làm răng implant

Cấy ghép implant là bước tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa và là phương pháp phục hồi răng, chức năng ăn nhai tốt nhất hiện nay. Vì vậy chi phí trồng răng sứ implant cũng cao hơn nhiều so với làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng.

Implant toàn sứ – Zirconia Implant 38.250.000/ 1 Implant
Hệ thống Implant cao cấp: Straumann – Bảo hành trọn đời 31.500.000 – 38.250.000/ 1 Implant
Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Biocare – Bảo hành trọn đời 31.500.000 – 33.750.000/ 1 Implant
Hệ thống Implant cao cấp: Bio Horizons – Bảo hành trọn đời 30.375.000/ 1 Implant
Hệ thống Implant khác: Dentium, MIS, Tekka – Bảo hành 10 năm 22.500.000 – 27.000.000/ 1 Implant
Implant “All on 4” với hệ thống Nobel – Bảo hành trọn đời 157.500.000
Implant “All on 6”  157.500.000 – 225.000.000(Tùy theo loại Implant)
Hàm tháo lắp trên 2 Implant
– Thanh Bar
– Nam châm
Tùy theo loại Implant
Zygoma Implant  Liên hệ trực tiếp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186