CÔNG NGHỆ CẤY RĂNG IMPLANT LÀM VỪA LÒNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Nguy cơ mất răng từ những thói quen nhỏ nhặt thường này.

Thói quen trong cách bảo quản bàn chải đánh răng hằng ngày phần nào quyết định đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vì bàn chải đánh răng được xem như là một cột thu lôi, thu hút vi khuẩn, chỉ cần chúng ta bảo quản không đúng cách thì nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và qua quá trình chải răng vi khuẩn sẽ có cơ hội để lọt vào khoang miệng gây ra những tác hại cho sức khỏe răng miệng. Kem đánh răng không có tác dụng làm sạch vì thế việc vệ sinh bàn chải bằng kem đánh răng không có có tác dụng gì mà nó còn tạo điều kiện để vi khuẩn hoạt động. Những miếng vụn nhỏ kem đánh răng còn sót lại trên chân lông bàn chải sẽ là miếng mồi béo bở cho các loại vi khuẩn. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này.

Thói quen trong cách bảo quản bàn chải đánh răng quyết định đến sức khỏe răng miệng của bạn
Thói quen trong cách bảo quản bàn chải đánh răng quyết định đến sức khỏe răng miệng của bạn

Cấy răng implant là giải pháp tốt nhất cho người bị mất răng

Trước khi tiến hành phục hình răng bằng implant, bệnh nhân nên tìm hiểu trước thông tin trồng răng sứ implant giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Quá trình tìm hiểu sẽ giúp bệnh nhân dự tính trước được khoản tài chính cần chuẩn bị trước khi tiến hành phục hình răng. Ngoài việc tham khảo chi phí trồng răng sứ implant giá bao nhiêu thông qua website, bệnh nhân nên tới trực tiếp nha khoa Dr. Hùng để được bác sĩ tư vấn mức chi phí chính xác nhất cho trường hợp của mình. Hệ lụy của việc mất răng khiến sức nhai trở nên yếu dần, ảnh hưởng đến phát âm, giao tiếp. Cả hai phương pháp trồng răng sứ và cấy ghép implant đều có thể đáp ứng, khôi phục được tình trạng mất răng. Ít năm về trước, làm cầu răng sứ hay còn gọi là trồng răng sứ luôn là phương pháp được nhiều người lựa chọn, nó trở nên phổ biến và gần như là lựa chọn duy nhất khi mất răng. Đến nay, phương pháp cấy ghép implant đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Bác sĩ sẽ làm những gì khi cấy răng implant?

Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đườngkính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh. Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật của bạn, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Việc thăm khám giúp Bác sỹ của nha khoa Dr. Hùng đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe của khách hàng.

Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám
Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186