Cụ thể chức năng của từng loại cấy ghép implant

Khi các răng bị mất do nguyên nhân bệnh nha chu hoặc nhiễm trùng, chấn thương,..thì xương hàm cũng không còn đủ cho việc cấy ghép Implant. Có nhiều trường hợp xung quanh vị trí đặt Implant đòi hỏi thêm các quy trình phẫu thuật bổ sung trước, trong hoặc sau khi điều. Các kỹ thuật cấy ghép Implant thường được áp dụng bao gồm: Ghép xương, Ghép mô mềm, Nâng xoang. Đối với ghép xương: phần xương phía dưới (xương ổ răng) thường bị tiêu đi về cả chiều cao và chiều ngang. Xương ổ răng nâng đỡ răng và khi không còn nhận được những kích thích từ lực nhai của răng (do răng đã mất), xương ổ răng sẽ bị tiêu mất dần. Các kỹ thuật này sẽ giúp cho kết quả phục hình trên Implant được thẩm mỹ và có chức năng tốt hơn. Khi một răng bị mất, thường do sâu răng, bệnh nha chu hay chấn thương, bờ xương ổ của răng sẽ bắt đầu được tổ chức lại. Tương tự, Điều này gây khó khăn không nhỏ cho khách muốn thực hiện cắm ghép Implant..Xương cũng có thể lấy từ xương của chính bạn ở nơi gần chỗ cần cấy ghép. Bác sĩ của Trung tâm cũng có thể dùng các loại xương ghép khác như xương đồng loại. Những vùng mất răng sẽ còn lại sóng hàm, qua thời gian sẽ bị mất cả chiều cao và chiều rộng. Vì vậy tùy trường hợp mà nha khoa Dr. Hùng đưa ra lời khuyên đúng đắn để áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant. Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa.

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Cụ thể chức năng của từng loại cấy ghép implant
Cụ thể chức năng của từng loại cấy ghép implant

Nha khoa Dr. Hùng nhận định gì về việc nâng xoang trong cấy ghép implant?

Nâng xoang hay nâng nền xoang hàm trên là một quá trình phẫu thuật để hỗ trợ làm tăng số lượng xương ở vùng phía sau của xương hàm trên, vùng từ răng tiền hàm đến răng hàm, bằng cách thay thế một phần thể tích xoang hàm. Gần đây, việc nâng xoang để đặt Implant đã có những bước đột phá về kỹ thuật và phương tiện. Do đó việc áp dụng các kiến thức và kỹ thuật mới tại TT nha khoa Dr.Hùng & CS đã khiến cho phẫu thuật nâng xoang để đặt Implant trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo thành công hơn.Các quan niệm về xương ghép và màng xương cũng đã thay đổi rất nhiều qua các nghiên cứu thống kê. Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa của chúng tôi, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186