Do đâu mà bạn gặp phải biến chứng sau khi cấy ghép implant?

Quá trình cấy ghép implant được trung tâm nha khoa thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant là việc khoan đặt một trụ kim loại vào trong xương hàm của chúng ta. Những trường hợp mất răng, thường được khuyên nên trồng lại răng càng sớm càng tốt, để tránh các hậu quả như tiêu xương hàm, răng xô lệch, viêm nha chu và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai. Ở trường hợp cần phục hình răng như thế này thì cấy ghép implant là sự lựa chọn hàng đầu ở các nha khoa uy tín bởi những ưu điểm vượt trội như: An toàn tuyệt đối với sức khỏe, tuổi thọ răng implant cao. Sở dĩ có được ưu điểm này là vì cấy ghép implant sử dụng vật liệu cao cấp, có tính tương thích sinh học cao, không chứa chất độc hại, không gây dị ứng. Do đó, phương pháp này rất an toàn với sức khỏe của cơ thể.

Quá trình cấy ghép implant được trung tâm nha khoa thực hiện như thế nào?

Để thực hiện được điều này, các bác sĩ sẽ phải dùng đến các biện pháp như rạch nướu khu vực cần cấy ghép, bóc tách nướu khỏi xương hàm để lộ vùng phẩu thuật. Khoan tạo lỗ trên xương và đặt Implant vào, sau đó khâu kín nướu lại.

Điều gì xảy ra sau khi cấy ghép implant?

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào, dù lớn hay nhỏ đều có những rủi do nhất định, cấy ghép implant cũng là một trong những tiểu phẫu phức tạp. Ngoài những ưu điểm vượt trội mà bạn có được sau khi cấy ghép implant cũng không tránh khỏi những biến chứng có thể xảy ra. Sau quá trình cấy ghép Implant, có một số dấu hiệu xuất hiện khiến bệnh nhân sẽ rất hoang mang như việc sưng, bầm, chảy máu hay đau đớn sau cấy ghép. Đã có rất nhiều trường hợp sau cấy ghép Implant để lại những di chứng nặng nề về sau. Tuy nhiên với sự phát triển của nền khoa học hiện nay, những biến chứng trong cấy ghép Implant đã được hạn chế đến mức thấp nhất. Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Nên đến các trung tâm nha khoa quận 1 TP.HCM, điển hình là nha khoa Dr. Hùng để được tư vấn và thăm khám đạt hiểu quả cao nhất. Hơn nữa, cần đảm bảo yếu tố sức khỏe để hiệu quả cấy ghép Implant tốt nhất, hạn chế tối đa việc tạo điều kiện cho những biến chứng có thể xảy ra.

Tại sao bạn dễ gặp phải biến chứng thường gặp sau khi cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả duy nhất có thể phục hồi được cả chân răng đã mất. Tuy nhiên nếu không tuân thủ và vi phạm phải những điều sau đây cũng làm bạn phải “chịu khổ” bởi những biến chứng khá nặng:

Không uống thuốc đúng theo toa sau khi cấy ghép.

Chế độ vệ sinh kém

Không từ bỏ thói quen hút thuốc lá. Thói quen này cực kì có hại không chỉ cho vấn đề cấy ghép Implant mà nguy cơ viêm nhiễm cũng cao hơn người thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186