Ở ĐÂU THÌ THỰC HIỆN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ?

Cấy ghép răng implant ở đâu hiệu quả ?

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng bị mất, bị gãy là phương pháp hiệu quả và tiến bộ nhất. Phương pháp này giúp bệnh nhân phục hồi lại được hàm răng chắc khỏe cũng như vẻ đẹp của khuôn mặt mà không cần thực hiện việc làm cầu răng. Phương pháp trồng răng Implant là kỹ thuật tương đối khó nên khách hàng cần cân nhắc chọn lựa phòng khám nha khoa uy tín và cho hiệu quả chất lượng. Nha Khoa Dr. Hùng đang có thực hiện kỹ thuật cấy răng Implant và có hiệu quả tốt và uy tín.

Trồng răng với kỹ thuật cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy thằng trụ implant vào xương hàm và sau một thời gian tiếp theo thì sẽ tiến hành bọc mão răng sứ lên trụ đó để cho hàm răng chắc chắn như răng thật. Hơn nữa phương pháp cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến xương, mô xương, các răng bên cạnh và nó cũng có tác dụng bảo tồn răng thật một cách hiệu quả. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ có một hàm răng sau khi phục hình hết sức chắc chắn, đủ điều kiện để đảm bảo việc thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày của mình

Cấy ghép răng implant ở đâu hiệu quả ?

Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá phòng khám nha khoa tốt giúp trả lời thắc mắc cấy ghép răng implant ở đâu hiệu quả của bạn.

  • Một là, phòng khám đó phải hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của một ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật trồng răng implant nói riêng.
  • Hai là, phòng khám đó phải có giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp phép. Điều này chứng tỏ rằng phòng khám nha khoa đủ điều kiện hoạt động và điều trị cho bệnh nhân đạt chất lượng và độ an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Ba là, phòng khám phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của ca cấy ghép implant, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.
  • Bốn là, điều kiện vô trùng. Nếu cấy ghép implant được thực hiện trong phòng khám vô trùng thì bệnh nhân sẽ được an toàn hơn, hiệu quả hơn với những bộ dụng cụ khám riêng biệt, chỉ sử dụng một lần.
  • Năm là, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình và chu đáo. Thái độ phục vụ này sẽ mang đến cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái và hài long

Tại Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng, chúng tôi có những đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186