ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT?

Cấy ghép implant không còn quá lạ tại các nha khoa quận 1

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp không mới trong ngành nha khoa nhưng luôn được sự tin tưởng và là phương pháp tốt nhất để điều trị trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng. Việc cấy ghép răng implant để thực hiện tốt nhất thì luôn cần có sự tư vấn và tham khảo kĩ càng ý kiến của nha sĩ có chuyên môn cao trong nghề. Nhưng không phải cứ mất răng là cấy ghép răng implant là mang lại hiệu quả tốt, sau đây bạn nên tham khảo một số điểm làm ảnh hưởng đến việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng cung cấp nhé.

Cấy ghép implant không còn quá lạ tại các nha khoa quận 1
Cấy ghép implant không còn quá lạ tại các nha khoa quận 1

Yếu tố gây ảnh hưởng đến cấy ghép implant đã được nha khoa uy tín TP.HCM khuyến cáo

Xương hàm bên trong có bị mất quá nhiều hay không, vì cấy ghép răng cơ bản là trồng lên xương một trụ implant để gắn kết. Và ở đây xương hàm là nền móng để cố định các trụ implant vững chắc. . Từ đó nếu tiến hành cấy ghép răng sẽ gặp phải tình trạng khó khăn cho nha sĩ vì các trụ implant khi cấy ghép sẽ không thể đứng vững, gây ra việc độ bền lâu sẽ không cao. Từ đó nếu tiến hành cấy ghép răng sẽ gặp phải tình trạng khó khăn cho nha sĩ vì các trụ implant khi cấy ghép sẽ không thể đứng vững, gây ra việc độ bền lâu sẽ không cao. Có một số các trường hợp hi hữu là các bệnh nhân nghiện hút thuốc là sẽ làm cho các trụ implant cấy ghép kém bền hơn hẳn và sẽ nhanh chóng bị cơ thể đào thải là việc thường xuyên hút thuốc là. Vì lượn nicotin trong thuốc lá là nguyên nhân chính. Nếu răng bị viêm ở vị trí cắm Implant hoặc gần đó sẽ tác động đến cấu trục hàm, và ảnh hưởng không tốt đến trụ Implant. Một số trường hợp, phải nhổ Implant ra để điều trị. Vì vậy, các nha sĩ tại nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn nên chữa trị các bệnh viêm nhiễm trên răng trước khi tiến hành cắm ghép Implant.

Nha khoa Dr. Hùng hướng dẫn bảo quản răng sau khi cấy ghép implant

Sau khi cằm ghép Implant, nếu chăm sóc đúng phương pháp, hiệu quả của Implant có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí suốt đời, khiến bạn không còn phải lo lắng vì những khoảng trống trên răng nữa. Và tất nhiên bạn nên tuân thủ đúng theo các đơn thuốc mà bác sĩ yêu cầu nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của chính bạn nhé. Tại Nha Khoa Dr. Hùng, các bác sỹ không hướng người dùng dịch vụ tới trồng răng Implant giá rẻ mà mong muốn mọi người được trải nghiệm dịch vụ với mức giá hợp lý. Với đội ngũ bác sỹ được tu nghiệp chuyên sâu các nước châu Âu, hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cơ sở trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc vật liệu rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant ở đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186