Đâu là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến cấy ghép implant?

Xương hàm là yếu tố gây sức ảnh hưởng lớn đến cấy ghép implant

Các nha sĩ tại nha khoa Dr. Hùng, nha khoa uy tín hàng đầu Sài Gòn khuyên bạn nên chữa trị các bệnh viêm nhiễm trên răng nhất là vùng xương răng hàm trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Cấy ghép răng cơ bản là trồng lên xương một trụ implant để gắn kết. Và ở đây xương hàm là nền móng để cố định các trụ implant vững chắc. Vì vậy nếu không chăm sóc vùng xương hàm tốt thì khi tiến hành cấy ghép răng sẽ gặp phải tình trạng khó khăn cho nha sĩ vì các trụ implant khi cấy ghép sẽ không thể đứng vững, gây ra việc độ bền lâu sẽ không cao.

Yếu tố thứ 2 là việc nghiện thuốc lá. Vì lượn nicotin trong thuốc lá là nguyên nhân chính sẽ làm cho các trụ implant cấy ghép kém bền hơn hẳn và sẽ nhanh chóng bị cơ thể đào thải. Nếu răng bị viêm ở vị trí cắm Implant hoặc gần đó sẽ tác động đến cấu trục hàm, và ảnh hưởng không tốt đến trụ Implant. Một số trường hợp, phải nhổ Implant ra để điều trị. Vì vậy, bạn phải hoàn toàn cân nhắc trước khi tiến hành cấy ghép implant. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh rủi ro.

Xương hàm là yếu tố gây sức ảnh hưởng lớn đến cấy ghép implant
Xương hàm là yếu tố gây sức ảnh hưởng lớn đến cấy ghép implant

Cấy ghép implant có phải là phương án tốt nhất cho việc chỉnh răng?

Không phải cứ mất răng là cấy ghép răng implant là mang lại hiệu quả tốt, trước khi quyết định cấy ghép implant, bạn nên tham khảo một số điểm làm ảnh hưởng đến việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng uy tín cung cấp. Việc cấy ghép răng implant để thực hiện tốt nhất thì luôn cần có sự tư vấn và tham khảo kĩ càng ý kiến của nha sĩ có chuyên môn cao trong nghề. Cấy ghép răng Implant là một phương pháp không mới trong ngành nha khoa nhưng luôn được sự tin tưởng và đây có phải là phương pháp tốt nhất để điều trị trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác từ bạn.

Nên làm gì để bảo vệ răng sau khi được cấy ghép implant?

Với đội ngũ bác sỹ được tu nghiệp chuyên sâu các nước châu Âu, hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cơ sở trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc vật liệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant ở nha khoa Dr. Hùng. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những lời khuyên cho việc bảo quản răng implant sau khi cấy ghép như sau:

Tại Nha Khoa Dr. Hùng, các bác sỹ không hướng người dùng dịch vụ tới trồng răng Implant giá rẻ mà mong muốn mọi người được trải nghiệm dịch vụ với mức giá hợp lý. Sau khi cấy ghép Implant, bạn nên tuân thủ đúng theo các đơn thuốc mà bác sĩ yêu cầu nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của chính bạn. Hãy nhớ rằng nếu chăm sóc đúng phương pháp, hiệu quả của Implant có thể kéo dài nhiều năm, thậm chí suốt đời, khiến bạn không còn phải lo lắng vì những khoảng trống trên răng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186