Đây là lí do đa số mọi người chọn cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng không còn là vấn đề quá lo ngại của nhiều người vì ngày nay công nghệ phát triển có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách dễ dàng. Nhưng sự phát triển cũng đặt ra một số câu hỏi là giữa đa dạng các loại dịch vụ như vậy bạn nên chọn dịch vụ nào và một trong những dịch vụ chúng tôi cho là tốt nhất cho bạn chính là cấy ghép răng implant.

Cấy ghép răng Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hồi răng mất hòan hảo cả thân răng sứ và trụ chân răng Titannium – Zirco bền vững, đúc khối liền, với chức năng thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cùng hàm. Bởi vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn hay khi nói. Chính sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng – cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường.

Với một vài người, các cầu răng hay các hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái thậm chí không thể mang được, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô thiển. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của implant là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa soạn hoặc làm nền cho răng mới bám vào.

Những lí do bạn nên chọn cấy  ghép răng implant:

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật
  • Tính thẩm mỹ cao, chịu đựng bền bỉ với lực nhai
  • Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất
  •  Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng
  •  An toàn với cơ thể
  •  Tồn tại lâu dài

Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ cấy ghép răng Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ này. Đay là một trong những công nghệ trồng răng tiên tiến ưu điểm vượt trội hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186