ĐỂ CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI ĐẸP TOÀN DIỆN BẠN CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

Hô, móm, mất răng, răng mọc lệch hướng, răng ố vàng,…. Làm bạn mất tự tin về bản thân trong cuộc sống, trong giao tiếp hằng ngày? Để khắc phục những tình trạng trên bạn cần thực hiện những phương pháp nào, bước nào thực hiện trước, bước nào thực hiện sau? Bài viết dưới đây của nha khoa Dr. Hùng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Thông thường, nha sĩ sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch có thể là cạo vôi răng định kỳ; trám các răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu lớn, nhiễm trùng; chỉnh nha răng lệch lạc, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; phẫu thuật nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…

Một người có thể có nhiều vấn đề cùng một lúc như bị mất răng, các răng còn lại ngày càng xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm màu thuốc kháng sinh. Điều quan trọng là bạn cần tìm đúng người có thể cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp. Nha khoa Dr. Hùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, và đội ngũ bác sĩ với đầy đủ các chuyên môn về răng sứ, chỉnh nha, implant, sẽ lên kế hoạch chu đáo cho bạn.

Sau đây là một vài trường hợp cơ bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn.

  1. Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác:

Tẩy trắng bằng đèn sẽ cho kết quả nhanh chỉ sau 1 giờ và quá trình tẩy trắng diễn ra rất an toàn, dễ chịu. Hoặc bạn có thể chọn tẩy trắng tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn nhưng cần nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại phòng khám nha khoa.

Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt.

  1. Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh nhẹ:

Tẩy trắng bằng đèn Zoom là công nghệ tẩy trắng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tẩy bằng đèn Zoom cho kết quả tẩy trắng tốt nhất nhưng các trường hợp răng sậm màu do nhiễm màu thuốc kháng sinh thì kết quả chỉ sáng hơn so với lúc bình thường chứ không trắng đẹp được như răng sứ.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI ĐẸP TOÀN DIỆN BẠN CẦN LÀM NHỮNG GÌ?
ĐỂ CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI ĐẸP TOÀN DIỆN BẠN CẦN LÀM NHỮNG GÌ?
  1. Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh nặng hơn:

Bạn có thể chọn phương án Veneer sứ nếu răng bạn tương đối đều và khớp cắn không quá đặc biệt. Phương án tẩy trắng răng bằng đèn Zoom kết hợp với veneer có thể cho kết quả tuyệt vời hơn.

Răng nhiễm màu kháng sinh nặng được tẩy bằng đèn Zoom, sau đó làm Veneer sứ

  1. Trường hợp răng lệch lạc và tối màu:

Phục hình răng sứ sẽ phù hợp cho các trường hợp răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng, răng lệch lạc và có mất răng, khắc phục được một phần tình trạng hô, móm do răng. Đôi khi cần sự kết hợp giữa chỉnh nha và răng sứ để cho ra kết quả tốt nhất. Nha khoa Dr. Hùng trang bị hệ thống labo CAD/CAM sẽ làm ra chiếc răng sứ tỉ mỉ và hoàn hảo theo đúng chỉ định của bác sĩ. Với hệ thống CEREC CAD/CAM, các bệnh nhân ở xa có thể có răng sứ trong thời gian sớm nhất hoặc ngay trong ngày. Hệ thống CEREC còn có thể làm ra những chiếc răng Veneer mỏng và tinh tế.

Răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng kèm theo khớp cắn không chuẩn, phục hình bằng mão răng sứ cho kết quả rất đẹp

  1. Với các trường hợp mất răng:

Chỉ định thường được dùng là cấy ghép implant hoặc cầu răng sứ. Có những trường hợp mất răng lâu năm khiến các răng còn lại bị xô lệch. Giải pháp cho bạn khi ấy có thể là kết hợp giữa chỉnh nha, implant và cả răng sứ.

Có nhiều cách phục hình lại răng mất nhưng phương án nào là tốt và phù hợp với bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn khi thăm khám. Nha khoa Dr. Hùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho tẩy trắng răng, implant, chỉnh nha, răng sứ… sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Hãy trân trọng từng chiếc răng và hãy bắt đầu ngay việc tìm kiếm nụ cười toàn diện vì nó sẽ là công cụ giúp bạn tìm lại cân bằng cuộc sống, cải thiện cuộc sống cũng như tìm được sự tự tin cho bản thân trong giao tiếp hằng ngày. Hãy tìm đến những trung tâm nha khoa có uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186