ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC HÌNH GHÉP RĂNG IMPLANT CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

Đã có rất nhiều trung tâm nha khoa đạt được chất lượng tuyệt vời này …

Trên thị trường nha khoa hiện nay, có rất nhiều các trung tâm nha khoa, phòng khám nha khoa uy tín như Phòng khám Nha Khoa Quốc tế Dr. Hùng đã đem đến được sự tin tưởng cho khách hàng và mang lại những thành quả tuyệt vời.

Để tiến hành mô phỏng làm cầu răng, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đang là công nghệ được nhiều bác sĩ nha khoa tin dùng và sử dụng. Cầu răng được phục hình theo công nghệ này sẽ hội tụ được những ưu điểm sau:

  • Trùng tu răng trùng khớp với răng thật như tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh.
  • Răng được tái tạo có màu trắng đẹp, tạo độ bóng và tự nhiên.
  • Răng có độ bên cao, chắc chắn, đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm tốt về sản phẩm
  • Tuổi thọ của thân răng được kéo dài hơn rất nhiều.
Làm thế nào để nâng cao chất lượng phục hình răng?
Làm thế nào để nâng cao chất lượng phục hình răng?

Làm thế nào để nâng cao chất lượng phục hình răng?

Với phương pháp cấy ghép Implant, công nghệ tốt nhất mà các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa Quốc tế chọn là áp dụng Ghép răng Implant 4S. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ này như sau:

  • Khôi phục toàn diện lại răng bị hư, từ chân răng đến thân răng, trùng khớp với răng thật trên mọi phương diện.
  • Công nghệ implant 4S có khả năng tích hợp xương và lành thương sau cấy ghép nhanh chóng, hạn chế việc xâm lấn của vi khuẩn, không cần tách nướu khi ghép răng.
  • Chân răng được làm từ titanium rất chắc chắn, có thể nâng đỡ thân răng sứ bên trên và chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài, giúp cho việc hoạt động cơ nhai giống như răng thật.
  • Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với những công nghệ này, người dùng sau khi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm nha khoa có thể yên tâm khi đến cấy ghép implant và ghép cầu răng để thay thế cho răng đã mất. Bạn có thể đến  trung tâm nha khoa Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn tốt nhất và đem đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và luôn tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186