ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ HAY CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT?

Cấy ghép implant có phải là phương án tối ưu mà hiện nay nhiều người đang sử dụng?

Khi bị mất một hay nhiều chiếc răng thì có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn cho việc phục hình răng mới. Trong đó phương pháp trồng răng sứ và phương pháp cấy ghép răng bằng trụ Implant mà nha khoa dr. Hùng lựa chọn là hai phương pháp mà nhiều người lựa chọn để phục hình răng mới mang lại thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những người  đang phân vân giữa việc chọn phương pháp nào mang lại hiệu quả cao hơn cũng như mang lại nhiều lợi ích hơn cho bản thân. Bài viết dưới đây có lẽ sẽ cho bạn được câu trả lời.

ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ HAY CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT?
ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ HAY CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT?

Hậu quả của việc mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nhai, phát âm và giao tiếp hằng ngày. Trồng răng sứ hay cấy ghép implant đều là phương án có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Những năm về trước, nhu cầu làm răng sứ là phương pháp được nhiều người chọn dùng, nhu cầu trồng răng sứ được tăng vọt và được xem như là phương án tối ưu trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, đến nay, phương án cấy ghép implant đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì những ưu điểm mà phương án này mang lại.

Tại các phòng khám nha khoa quốc tế, kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp cấy Implant đem lại giá trị phục hồi răng bền vững, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nướu, tủy và các răng kế cận, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Implant nha khoa thực chất là trụ Titanium được cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất, có chức năng chính là để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm, sau đó gắn răng sứ lên trên để giống như cấu tạo của 1 chiếc răng thật. Cấy ghép răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, giữ cho răng ổn định và bền chắc vĩnh viễn. Đây chính là ưu điểm tối ưu nhất của trồng răng theo phương pháp cấy implant.

Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu năm hoặc làm cầu răng sứ nhưng không giữ được xương hàm, giải pháp cấy ghép implant đều có thể khôi phục lại được vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai lâu bền.

Những ưu điểm mà phương pháp này mang lại rất tuyệt vời nếu so với các phương pháp truyền thống không đáp ứng được tại phòng khám đa khoa Nha khoa Dr. Hùng. Đó cũng là lý do khiến chi phí cấy ghép răng implant được chọn làm phương pháp tối ưu tại các trung tâm nha khoa tại thành phố. Tuy nhiên, những lợi ích vượt trội mang lại sự ổn định lâu dài, đáp ứng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho bạn là hoàn toàn xứng đáng. Nếu tính đường dài, những ảnh hưởng về sức khỏe cũng như chi phí thực hiện phục hình răng sứ, ghép xương, ghép nướu … thì cấy ghép implant ngay từ ban đầu vẫn là sự lựa chọn thông minh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186