CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT KHI THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT?

Cấy ghép implant có điểm gì đặc biệt ?

Tại Nha Khoa Dr. Hùng phương pháp tốt nhất khi phục hình chỉnh nha đối với tình trạng hàm bị mất một hay nhiều răng là kỹ thuật cấy ghép răng Implant. Vậy khi thực hiện cấy ghép implant có điểm gì đặc biệt và nên thực hiện cấy ghép implant ở đâu thì đạt được kết quả tốt nhất?

Implant có hình dáng như một trụ nhỏ được làm từ vật liệu titanium dùng để nâng đỡ mão răng sứ bọc lên trên. Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tự tin và an toàn hơn so với những phương pháp phục hình trước đây như hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ.

Khi bị mất răng thì chức năng ăn nhai của bạn sẽ gặp khó khăn nên sức khỏe cơ thể sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy cần phải phục hình implant để đem lại chức năng ăn nhai cũng như sự thẩm mỹ cho bạn. Cấy ghép implant giúp phục hình răng của bạn đầy đủ, trắng sáng khiến bạn thoải mái và tự tin hơn.

Cấy ghép implant có điểm gì đặc biệt ?

Khi một răng bị mất đi, vùng xương hàm sẽ bị tiêu dần theo thời gian, cho nên việc phục hình răng càng sớm thì sẽ ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương. Và còn một vấn đề mà ít người quan tâm đến là việc phát âm sẽ bị thay đổi sau khi mất răng, chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất lớn. Vì thế sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant thì bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề này nữa.

Khi cấy ghép implant sẽ giúp cho khớp thái dương hàm được ổn định hơn. Vì mất răng còn là nguyên nhân làm khớp cắn bị sai lệch giữa hai hàm với nhau và qua thời gian sẽ làm khớp thái dương hàm bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Cấy ghép implant giúp đem lại chức năng ăn nhai tốt.

– Tính thẩm mỹ của phương pháp implant cao.

– Khả năng ngăn ngừa tiêu xương là rất lớn nên cấu trúc xương hàm được giữ vững.

– Không làm tổn hại đến các răng xung quanh do không phải mài răng nên không gây ê buốt hay đau đớn gì cho bệnh nhân.

– Quy trình thực hiện cấy ghép implant nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

– Cải thiện việc phát âm cho bệnh nhân.

– Bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng.

Kỹ thuật cấy ghép implant là một phương pháp phục hình hiện đại nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề bác sĩ phải được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn sâu thì mới đạt hiệu quả như ý. Nếu bạn có nhu cầu phục hình cấy ghép răng implant, hãy chủ động gặp bác sĩ tại các trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cho bạn về kỹ thuật cấy ghép implant và cấy ghép implant bao nhiêu tiền để bạn chuẩn bị và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186