Điều kiện phục hình hàm răng tức thì bằng phương pháp cấy ghép implant

Khi bị mất răng, theo cơ chế tự nhiên sẽ làm biến dạng hình dáng khuôn mặt, khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi thật, hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta trong việc nhai nghiền thức ăn và khả năng phát âm. Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Nếu áp dụng phương pháp hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng chứ không thể ngăn cản được sự tiêu xương, thế nên về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu. Thông thường sau khi cấy ghép implant, bệnh nhân phải chờ một thời gian cho trụ implant bám chắc vào xương hàm thì mới khôi phục được mão răng ở trên lên trụ implant đó. Với kết cấu vững chắc, răng Implant có thể đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật. Hơn nữa, cấy ghép implant giúp phục hình khi mất 1 răng cửa mà còn là phương pháp tối ưu khi phục hình nhiều răng thậm chí cả hàm răng. Với phương pháp cải tiến hiện đại tại Nha Khoa Dr. Hùng , bệnh nhận hiện nay không cần phải mất thời gian nhiều như trước mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sau cấy ghép. Công nghệ cấy ghép implant được xem như là một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa và các trung tâm nha khoa.

Cấy ghép implant giúp phục hình khi mất răng rất hiệu quả
Cấy ghép implant giúp phục hình khi mất răng rất hiệu quả

Điều kiện phục hình hàm răng tức thì bằng phương pháp cấy ghép implant.

Mặc dù phục hình răng sứ tức chỉ áp dụng phù hợp cho một số trường hợp nhất định, tuy nhiên với điều kiện công nghệ hiện đại của nha khoa Dr. Hùng hiện nay, nhiều bệnh nhân đã có thể phục hình hàm răng tức thì khi cấy ghép implant. Phương pháp phục hình cấy ghép implant tức thì tại phòng khám nha khoa quốc tế Dr. Hùng đã được chứng minh lâm sàng và tỷ lệ đạt thành công cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Đối với những bệnh nhân có xương hàm đầy đủ, dày, chắc, khối lượng xương của bệnh nhân tốt, đủ điều kiện để tạo khả năng tích hợp với trụ implant, nếu tay nghề bác sĩ cao thì việc đặt implant sẽ chính xác hơn, tạo sự bền vững, khả năng tích hợp với xương hàm tốt thì hiệu quả cấy ghép răng implant sẽ chắc chắn hơn. Hơn những thế, kỹ thuật này giảm bớt thời gian phẫu thuật lần 2 (phần trung gian xuyên nướu) nên khả năng thời gian lành thương nhanh hơn, các mô quanh implant sẽ nhanh lành hơn và ổn định hơn. Vì vậy khi bị mất răng bạn có thể chọn kỹ thuật phục hình tức thì sau cấy ghép răng implant để cho mình sở hữu chiếc răng chắc khỏe như mong đợi.

Có rất nhiều kỹ thuật để điều trị các biểu hiện mất một răng hoặc nhiều răng, thậm chí mất cả nguyên hàm răng nhưng nếu bạn biết cách chọn cho mình một phương pháp điều trị hiện đại thì bạn nhận được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì giúp cho khách hàng thoải mái hơn, hạn chế thời gian đi tái khám lại nhiều và hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc việc phải chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt tại các phòng khám nha khoa uy tín, tay nghề chắc chắn để thực hiện cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186