Hiện tượng dị ứng khi cấy ghép implant là gì?

Tỉ lệ tồn tại của răng implant trên 10 năm là 98%

Ngày nay phục hình răng sứ bằng kỹ thuật implant được coi là một bước tiến lớn của ngành nha khoa. Do cấu tạo và hoạt động của Implant cũng giống như cấu tạo và hoạt động của răng thật, nên nó tạo ra lực kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant. Cấy ghép implant sử dụng khối titanium, giúp nâng đỡ thân răng trong thời gian dài và thực hiện tốt những chức năng ăn nhai tương đương với răng thật. Đây là một loại vật liệu cấy ghép tiên tiến với nhiều ưu điểm như độ cứng chắc cao, chịu lực tốt.

Kỹ thuật cấy ghép implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới. Nếu thực hiện Implant tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thì mới đạt được kết quả tốt. Cấy ghép đúng kỹ thuật và bạn phải chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật cấy ghép implant cũng trở nên khá phổ biến, các nghiên cứu của nha khoa Dr. Hùng cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là 98%.

Tỉ lệ tồn tại của răng implant trên 10 năm là 98%

Dị ứng trong cấy ghép implant có phải do nguyên vật liệu?

Hiện tượng dị ứng với chất liệu để cấy ghép implant là rất hiếm, vì implant được làm từ titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất, không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao.

Vậy liệu Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?

Implant được làm từ titanium, không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao. Đây là một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất. Vì vậy có thể nói để xuất hiện hiện tượng dị ứng với chất liệu để cấy ghép implant là rất hiếm.

Nha khoa Dr. Hùng là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội, mỗi năm thực hiện thành công hơn 5.000 ca. Giám đốc chuyên môn, bác sĩ Hùng, có trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc, sẽ chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ quy trình thực hiện. Ông là môt trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về “Implant”, tu nghiệp về Implant và phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, Ý và là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới. Riêng với kỹ thuật ghép xương trong cấy ghép implant, khách hàng có thể an tâm khi đến với nha khoa Dr. Hùng, nhiều ca phức tạp cần cấy ghép xương, nâng xoang và tái tạo nguyên 2 hàm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186