KHI BỊ MẤT/HƯ RĂNG THÌ ĐÂU MỚI LÀ GIẢI PHÁP HỮU HIỆU NHẤT?

Những ảnh hưởng khi bị mất/hư răng cửa

Rất nhiều người tìm đến nha khoa Dr. Hùng sau khi bị mất hoặc gãy một hoặc vài chiếc răng. Việc mất một hay nhiều chiếc răng có thể dễ gây nên các bệnh về răng miệng bởi khoảng trống giữa các răng tạo điều kiện cho thức ăn chui vào kẽ răng, lâu ngày tích tụ vi khuẩn, hình thành mảng bám, dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu. Bên cạnh đó răng cửa tuy không phải đảm nhận chức năng ăn nhai chính nhưng lại là chiếc răng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng và khả năng phát âm của mỗi người.

Mất 1 răng cửa làm thiếu tính cân đối hàm răng của bạn, các cấu trúc không còn giữ được đồng đều, làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.

Phục hồi răng cửa bị mất giúp cải thiện chức năng nhai, cắn của răng, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương nếu để lâu không được phục hồi và khôi phục tính thẩm mỹ và phát âm.

Những ảnh hưởng khi bị mất/hư răng cửa
Những ảnh hưởng khi bị mất/hư răng cửa

Cấy ghép implant – sự lựa chọn tối ưu khi bị mất 1 răng cửa

Khôi phục răng cửa bị mất tuy không phức tạp nhưng việc lựa chọn phương pháp phù hợp mới là điều quan trọng. Có nhiều giải pháp khắc phục khác nhau khi mất/hư răng như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp….Tuy nhiên, cấy ghép răng implant vẫn là phương pháp được nhiều bác sĩ tại phòng khám nha khoa lựa chọn và tối ưu nhất.

Công nghệ cấy ghép implant được xem như là một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa và các trung tâm nha khoa. Cấy ghép implant giúp phục hình khi mất 1 răng cửa mà còn là phương pháp tối ưu khi phục hình nhiều răng thậm chí cả hàm răng.

Răng implant nha khoa làm bằng vật liệu titanium – chất liệu có đặc tính tương thích sinh học cao và an toàn với cơ thể, để thay thế cho chân răng đã bị mất hoàn toàn không xảy ra quá trình đào thải. Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng cửa đã bị mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Lúc này, sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng y thật. Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại các trung tâm nha khoa  và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện cấy ghép implant với sự hỗ trợ của phần mềm Simplant từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Dr. Hùng sẽ rút ngắn tối đa thời gian phục hình giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi thực hiện và nhanh chóng khắc phục được tình trạng mất 1 răng cửa, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186