NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPANT?

Phương pháp cấy ghép răng bằng trụ Implant đã cho người dùng thấy được những lợi ích vượt trội của nó sau khi sử dụng.

Hiện nay phương pháp cấy ghép răng Implant đang là phương pháp phục hồi răng nổi trội nhất và được ưa chuộng nhất tại Nha Khoa Dr. Hùng. Và nó được đánh giá là một trong những phát minh vượt bậc trong ngành nha khoa nói chung và phục hình răng nói riêng. Nó giúp cho bệnh nhân có hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và giúp tự tin hơn trong công việc, giao tiếp hằng ngày. Vậy lợi ích mà phương pháp này mang lại có những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Khôi phục trạng thái ban đầu cho khuôn miệng

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoặc bị hư hại bằng cách cắm một trụ răng được làm bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Sau đó sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng hoàn hảo.

NHỮNG LỢI ÍCH GÌ KHI THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPANT
NHỮNG LỢI ÍCH GÌ KHI THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
  1. Giúp cấu trúc khuôn mặt được duy trì như ban đầu

Trong tình huống nếu như bạn bị mất răng mà không có phương án khôi phục nhanh chóng thì xương hàm sẽ tiêu biến theo thời gian khiến khuôn mặt mất đi sự cân bằng, hài hòa và thẩm mỹ. Sau khi cấy ghép răng bằng phương pháp implant, hàm răng của bạn sẽ duy trì được trạng thái tự nhiên như ban đầu.

Khuôn mặt bị mất cân đối khi mất răng là do các răng xung quanh sẽ xô lệch qua lại và xương hàm sẽ bị suy giảm, sụt lún, qua thời gian trải qua sẽ làm cho cung hàm bị mất đi sự săn chắc. Do vậy, phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến duy trì và kích thích cho xương hàm được phát triển bình thường và khỏe mạnh.

  1. Nói và nhai sẽ thuận tiện hơn

Đối với nhiều người bị mất nguyên hàm hoặc vài chiếc răng và phải lắp răng giả sẽ gặp tình trạng khó khăn khi phát âm, nói và giọng sẽ không rõ ràng như bình thường. Nhưng sau khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng, sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, phát âm bình thường.

Cấy ghép bằng implant còn giúp nhai dễ dàng hơn, bạn có thể ăn uống thoải mái, không phải lo lắng đến các vấn đề khác.

  1. Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà giữ nguyên vẹn nên giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu.

  1. Đem lại nụ cười rạng rỡ

Sau khi cấy ghép implant, bạn sẽ có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên ban đầu, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp.

Những ưu điểm được kể ra bên trên đã phần nào giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn phục hình răng miệng cho bản thân. Để thực hiện phương pháp này bạn có thể đến các trung tâm nha khoa có uy tín cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ ổn định nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186