Những điều cần biết để cấy ghép implant hiệu quả hơn

Cấy ghép implant là bước tiến lớn của ngành nha khoa trong nước và quốc tế

Cấy răng Implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa giúp tái tạo răng, được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất, mang lại cho bạn một cuộc sống vui tươi và hạnh phúc, cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe, cảm ứng được thức ăn và thực hiện hoạt động ăn nhai cực kì tốt. Trung tâm nha khoa Dr. Hùng là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số với trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng uy tín, chất lượng là giải pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa và có khả năng đem đến kết quả điều trị hoàn hảo.

Cấy ghép implant là bước tiến lớn của ngành nha khoa trong nước và quốc tế

Trang thiết bị hiện đại phục vụ việc cấy ghép implant của nha khoa Dr. Hùng

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sỹ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Để phục vụ việc cấy ghép Implant được chính xác nhanh chóng, trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự đã trang bị kỹ thuật và thiết bị như: phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN, máy chụp phim CT Cone – Beam 3D, … Đây là những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong việc cấy ghép răng Implant. Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm, với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để cho khách hàng hiểu được toàn bộ quá trình thực hiện công việc một cách trực quan qua các hình ảnh được xem trên máy tính.

Kiểm soát quá trình cấy ghép implant để an tâm hơn trong quá trình điều trị

Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được phục hồi lại khi bị dị dạng hoặc mất đi, nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống mỗi người. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng. Trước hết bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và chụp phim Xquang để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Một số trường hợp cần yêu cầu tiền gây mê trong quá trình phẫu thuật đặt Implant hay nâng xoang, ghép xương cũng được tiến hành dưới sự kiểm soát của bác sĩ chuyên gia về gây mê hồi sức. Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt healing cap ngay sau khi đặt implant. Sau khi đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186