NHỮNG LƯU Ý KHI CẤY GHÉP IMPLANT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Nha khoa quốc tế khẳng định cấy ghép implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa

Cấy ghép implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa giúp tái tạo răng, phục hồi chức năng ăn, nhai, mang lại cho bạn một cuộc sống vui tươi và hạnh phúc. Với kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm như hiện nay, trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng uy tín, chất lượng là giải pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Nha khoa quốc tế khẳng định cấy ghép implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa
Nha khoa quốc tế khẳng định cấy ghép implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa

Nha khoa Dr. Hùng trang bị những gì để phục vụ việc cấy ghép implant

Để phục vụ việc cấy ghép Implant được chính xác nhanh chóng. Và để cho khách hàng hiểu được toàn bộ quá trình thực hiện công việc một cách trực quan qua các hình ảnh được xem trên máy tính. Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự còn trang bị kỹ thuật và thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong việc cấy ghép răng Implant như: phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN để thực hiện phẫu thuật ảo trong không gian 3 chiều trên màn hình máy tính, máy chụp phim CT Cone – Beam 3D, … Bên cạnh đó còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp về implant nha khoa, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường .

Những điều cần biết để cấy ghép implant hiệu quả hơn

Một số trường hợp cần yêu cầu tiền gây mê trong quá trình phẫu thuật đặt Implant hay nâng xoang, ghép xương cũng được tiến hành dưới sự kiểm soát của bác sĩ chuyên gia về gây mê hồi sức. Kỹ thuật tiền mê sẽ giúp cho khách hàng được thư giãn trong khi đội ngũ chuyên gia thao tác. Sau khi đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng. Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt healing cap ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này. Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant răng hàm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186