Niềng răng tốt nhất là vào thời điểm từ 8 tuổi trở lên

Lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là trong khoảng 8, 9 tuổi tới 18 tuổi

Nên niềng răng ở lứa tuổi nào là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc và là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con trẻ có vấn đề về răng miệng. Lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là trong khoảng 8, 9 tuổi tới 18 tuổi vì trong khoảng thời gian này cấu trúc xương của trẻ vị thành niên đang trong quá trình hoàn chỉnh, sẽ rất dễ uốn nắn các răng về vị trí theo ý mình vì thế thời gian phải đeo niềng răng sẽ ngắn và hiệu quả đạt được sẽ là cao. Hơn nữa niềng răng trong độ tuổi này sẽ thuận lợi hơn nhiều khi trẻ có rất nhiều thời gian và không vướng bận nào vào công việc hay lo ngại về vấn đề thẩm mỹ. Thường thì độ tuổi niềng răng càng cao thì thời gian bạn phải đeo niềng răng càng lâu. Việc phục hình chỉnh nha này phụ thuộc nhiều vào kế hoặc điều trị của mỗi người, phụ thuộc vào khoảng cách giữa các răng trong khung hàm, vào độ tuổi tác của từng người Hiệp Hội nha khoa dr. Hùng khuyên các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đi niềng răng ở lứa tuổi từ khi chiếc răng cố định cuối cùng đã mọc hoàn chỉnh tức là trẻ đang ở độ tuổi từ 6 tới 7 tuổi.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp răng miệng của con người ngày càng cao. Do đó, các dịch vụ nha khoa cũng vì thế mà phát triển. Trước đây khi nhắc tới chỉnh nha thì người dùng nghĩ ngay đến những mắc cài kim loại xấu xí. Việc niềng răng chỉnh nha là phương pháp làm đẹp phù hợp để phục hình lại hàm răng không mấy đều đẹp. Niềng răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm người sử dụng mà nó còn có tính thẩm mỹ rất cao. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay thì niềng răng mắc cài kim loại đã được thay thế bằng niềng răng sứ thẩm mỹ. Mắc cài sứ được làm bằng sứ nguyên chất, có màu giống răng thật nên trong suốt quá trình điều trị nhìn bạn không hề xấu xí và ngày càng xinh hơn nữa đấy. Bất kỳ ở độ tuổi nào bạn cũng có thể chỉnh nha phục hình răng để làm đẹp cho góc con người của mình.

Lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là trong khoảng 8, 9 tuổi tới 18 tuổi

Bạn hiểu gì về chỉnh nha niềng răng sứ?

Với ý thức và nhu cầu làm đẹp lớn như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã tìm tới chỉnh nha để sở hữu ngoại hình ưa nhìn như mong muốn. Trong ngành nha, phương pháp chỉnh nha có thể chia thành 2 loại là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng cho dù bạn lựa chọn giải pháp nào thì kết quả cuối cùng mà chỉnh nha mang lại đó chỉnh là hàm răng đẹp, đều như hạt bắp.

Một cô gái từng đã từng mất tự tin vì sở hữu hàm răng kém duyên với nhiều khuyết điểm như hàm hô, mặt lệch. Sau khi thực hiện niềng răng tạo cằm V – line đã lột xác 360 độ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Niềng răng sứ là thuộc phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186