Phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy răng implant

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp thông tin bổ ích về cấy răng implant

Cấy ghép răng implant ngày nay đã trở thành một phương pháp trồng răng mới với những công dụng và lợi ích tuyệt vời. Để đảm bảo việc cấy ghép sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì sức khỏe của răng và của cơ thể cũng sẽ được nha khoa Dr. Hùng kiểm tra trước khi cấy ghép răng implant của bạn. Việc quyết định một người có nên sử dụng cấy ghép răng implant hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng của xương hàm. Những đối tượng nên sử dụng cấy ghép răng implant nói cho đơn giản thì chính là những người bị hư, bị hỏng hoặc mất một hay nhiều răng. Implant có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích khi phải xử lý các vấn đề việc chăm sóc và bảo vệ răng, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng implant. Nếu xương hàm của bạn không đáp ứng được điều kiện chất lượng của việc cấy ghép implant thì bạn bắt buộc phải ghép thêm xương hoặc không nên ghép implant nữa.

Nha khoa Dr. Hùng cung cấp thông tin bổ ích về cấy răng implant

Những trường hợp nào cần hạn chế cấy răng implant?

Những trường hợp đang mắc các chứng bệnh có liên quan đến rối loạn lành xương và tạo xương hoặc đang bị tiểu đường, bị viêm gan, bị ung thư nên phải sử dụng hóa trị, xạ trị để chữa bệnh thì cấy răng implant không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Bạn không đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép răng implant, mô nướu của hàm không đủ khả năng che phủ cho implant khi cấy ghép khi bạn có bệnh máu khó đông hoặc các chứng bệnh liên quan đến hoạt động máu, thời gian đông máu của bạn có dấu hiệu giảm, hoặc đang dùng thuốc chống đông máu vì lý do cá nhân. Bên cạnh đó những người có thói quen nghiến răng, hút thuốc lá hoặc bị nghiện rượu, nghiện chất cồn hay thường về viêm nhiễm trong miệng như bị viêm nướu, viêm nha chu cũng được khuyến cáo không nên dùng phương pháp cấy răng implant.

Xét cho cùng thì cấy răng implant có tốt không?

Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Implant có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích khi phải xử lý các vấn đề việc chăm sóc và bảo vệ răng, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng implant. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng này cũng có những lưu ý cần phải đề phòng để tránh gặp các sai lầm không đáng có. Hãy tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn và luôn chú ý tới mọi thông tin liên quan đến implant để đảm bảo chất lượng. Hy vọng với một số thông tin bổ ích về việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng cung cấp, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn về những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186