PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT MANG LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng sau khi sử dụng?

Hiện nay, cấy ghép implant là giải pháp phục hình mất răng đang được các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân nên lựa chọn. Bằng những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật được Phòng khám Nha Khoa Dr. Hùng mang đến những giá trị mang tính trọn đời cho người bệnh và cải thiện cuộc sống.

Cải thiện các chức năng răng: Cấy ghép răng implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.

Mang đến hàm răng đều đẹp: Răng implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật, do đó rất khó phân biệt sau khi phục hình thành công. Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp của mình và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng sau khi sử dụng?
Cấy ghép implant đem đến những ưu điểm gì cho khách hàng sau khi sử dụng?

Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả: Sau khi mất răng, bệnh nhân thường gặp phải tình trạng tiêu xương do sự kích thích của chân răng lên xương hàm không còn. Tình trạng này khiến cơ mặt mất đi sự nâng đỡ, khiến gương mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh hơn thông thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.

Khả năng mang lại hiệu quả trọn đời: Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, do đó không thể bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Bên cạnh đó, đặc tính thần titanium giúp implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Hiện nay, trên cả nước,hầu như các trung tâm nha khoa nào cũng đã sở hữu cho mình cách thức thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant . Với kỹ thuật cấy ghép răng implant Fast 3D – kỹ thuật implant đang được đánh giá cao nhất về tính hiện đại, an toàn và khả năng đạt được hiệu quả toàn diện, cấy răng implant sẽ mang đến cho khách hàng kết quả cấy ghép tốt như mong đợi, phục hình hoàn hảo răng bị mất với chất lượng vượt trội.

Công nghệ cấy răng implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ, thay thế hiệu quả cho tất cả các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với tốc độ tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, có độ bền vượt trội và khả năng duy trì kết quả trọn đời.

Các bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị và phục hình mất răng.

Những ca cấy ghép răng implant thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo những tiêu chuẩn của quy trình cấy ghép implant quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186