Phương pháp nha khoa thay đổi cuộc sống: cấy răng implant

Bạn bị mất đi một chiếc răng ư? Đó thực sự là một điều phiền toái không chỉ làm giảm khả năng nhai thức ăn mà còn gây thiếu thẩm mỹ cho khuôn mặt. Cấy răng implant là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người để khôi phục lại sự thoải mái, dễ chịu của bạn khi ăn uống, nói chuyện, và tận hưởng cuộc sống. Cấy ghép răng implant mang lại sự cảm nhận và hoạt động như răng tự nhiên của bạn, để bạn có thể hoàn toàn tự tin vào nụ cười của mình.

Những lợi ích vượt trội của cấy răng implant so với các phương pháp cũ:

  • Vẻ đẹp thẩm mỹ – Cấy răng implant nha khoa sẽ mang đến cho khuôn miệng của người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên,hoàn mỹ nhất.Răng implant giống hệt như răng tự nhiên và có thể thay thế hoàn hảo cho răng đã bị mất. Chúng có thể khớp với màu sắc của răng tự nhiên, chứ không bị quá sáng màu hay xỉn như răng giả.Và răng implant không có móc kim loại được sử dụng để giữ cố định cho răng nên khi nhìn vào người ngoài không thể phân biệt được là bạn có cấy ghép răng hay không.
  • Không ảnh hưởng đến răng xung quanh – Khi bạn sử dụng răng giả, bạn không chỉ có thể làm hỏng cả chiếc răng giả đó mà cũng có thể làm phá vỡ, gãy hoặc gây hại đến các răng xung quanh. Cấy ghép răng sẽ không làm hỏng răng lành lân cận .Do việc cấy răng implant không cần dựa  vào sự hỗ trợ của răng bên cạnh nên không làm xô lệch, vỡ các răng tự nhiên , mang lại sức khỏe răng miệng an toàn cho người sử dụng.

  • Tuổi thọ lâu bền – Cấy răng implant sẽ kéo dài tuổi thọ răng hơn các thủ thuật phục hồi khác.Phương pháp cấy răng implant có tỷ lệ thành công cao, sau khi thực hiện răng implant đạt được 98% sức mạnh như răng tự nhiên và thậm chí sau 10 năm thực hiện thì răng vẫn giữ 95% vẻ nguyên vẹn.
  • Sức nhai của răng implant khỏe – Phương pháp cấy răng implant  nha khoa sẽ cung cấp cho người sử dụng cường độ nhai giống như răng tự nhiên. Chúng sẽ không làm xương bị ăn mòn theo thời gian. Răng giả cho người sử dụng chỉ một nửa sức nhai của răng tự nhiên và chúng mất đi sức mạnh đó theo thời gian.

Khi làm cấy răng implant, hầu hết bệnh nhân không thể nhận ra sự khác biệt giữa răng cấy ghép và răng thực. Ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa là những thói quen bình thường khi thực hiện phương pháp cấy răng implant. Điều này có nghĩa bạn có thể thưởng thức thực phẩm yêu thích mà không gặp khó khăn gì cả. Hãy tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn.

Toạ lạc ở số 244A Cống Quỳnh Quận 1 TPHCM, Trung tâm nha khoa Dr Hùng được biết đến là một trong các nha khoa uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với độ ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm, thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hàng đầu trên cả nước, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến người dùng chất lượng quốc tế chuẩn 5 sao tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186