PHƯƠNG PHÁP PHỤC HỒI RĂNG BẰNG CẤY GHÉP IMPLANT CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT?

Phương pháp cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Dr. Hùng đang là một phương pháp phục hình răng được đánh giá cao nhất với khả năng mang lại hiệu quả phục hình toàn diện hơn so với các phương pháp phục hình răng truyền thông.

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoặc bị hư hại bằng cách cắm một trụ răng được làm bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Sau đó sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng hoàn hảo.

Tại các phòng khám nha khoa, một răng implant được sử dụng trong kỹ thuật cấy ghép răng implant có cấu tạo như sau:

  • Trụ implant: Có hình dáng như chiếc đinh ốc bằng titanium. Trụ implant có chức năng như một chân răng thật, nâng đỡ răng sứ được phục hình bên trên.
  • Khớp nối: Là bộ phận kết nối giữa implant và thân răng giả. Khi implant đã tích hợp thành công thì mới gắn cố định khớp nối lên trên. Khớp nối đóng vai trò như một ngà răng ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.
  • Thân răng: Là một mão răng sứ có lõi rỗng chụp lên đầu trên của khớp nối. Mão răng sứ được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau như: kim loại, sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon…Thân răng được phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D sẽ có hình dáng, màu sắc, kích thước giống như răng thật đã mất trước đó.
Cấy ghép răng implant được áp dụng cho những trường hợp nào?
Cấy ghép răng implant được áp dụng cho những trường hợp nào?

Cấy ghép răng implant được áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia nha khoa trong các phòng khám nha khoa quốc tế, cấy ghép răng implant có thể áp dụng hiệu quả và mang lại kết quả tối ưu đối với những trường hợp sau:

  • Khách hàng trên 18 tuổi muốn khôi phục tình trạng răng, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…
  • Bệnh nhân mất răng có xương hàm đủ điều kiện về độ dày, thể tích, mật độ xương… để tiến hành làm răng.
  • Bệnh nhân bị mất 2 hoặc nhiều răng, các răng bị mất kế cận hoặc cách xa nhau.
  • Bệnh nhân bị hư tổn răng quá nặng, cần phải nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến các răng khác có thể thực hiện trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.
  • Bệnh nhân mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu năm.
  • Bệnh nhân bị mất 1 răng hàm, răng cửa hoặc răng khểnh.

Như vậy, việc làm đẹp cũng như phục hồi những chiếc răng bị tổn thương đều có những phương pháp hiện đại có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, hãy đến Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để có sự tư vấn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186