RĂNG SÂU KHÔNG CÒN LÀ GÁNH NẶNG KHI CÓ CÔNG NGHỆ CẤY RĂNG IMPLANT

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên. Quá trình cắm ghép Implant tại nha khoa Dr. Hùng đòi hỏi sự đồng nhất giữa các chất liệu và kết cấu răng implant để tránh đào thải hay thiếu tương thích dẫn đến chất lượng không đạt yêu cầu. Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí làm Implant  thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với những loại dịch vụ khác.

Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant
Phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép implant

Bạn phải chi bao nhiêu cho việc cấy ghép implant tại nha khoa quận 1?

Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào loại Implant và tình trạng thực tế của bệnh nhân. Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín thì chiếc răng cấy ghép mới được đảm bảo. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ thực hiện trồng răng Implant cho bạn đúng quy trình, kết quả thành công, giảm đau đến mức có thể, không bị đào thải. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng bạn cần trồng, thông thường các bảng giá là đơn giá cho một chiếc răng, nếu bạn muốn trồng nhiều răng thì có thể dựa vào bảng giá khác để ước tính chi phí.

Những ưu điểm trồng răng implant tại Việt Nam không phải ai cũng biết

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, cấy răng implant phải trải qua quy trình vô cùng nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên sâu về công nghệ Implant. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam. Nha khoa Dr. Hùng còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại nha khoa Dr. Hùng đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 18 năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…

Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám
Đến với Nha khoa Dr. Hùng bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hàng đầu trực tiếp thăm khám

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186