So sánh giữa phương pháp làm răng sứ và trồng răng implant

Sự khác biệt khi trồng răng implant và bọc răng sứ

Khi xương bị tiêu, khuôn mặt trông sẽ già nua, lão hõa, làm cầu răng sứ không thể đáp ứng được việc ngăn ngừa tình trạng tiêu xướng. Vì khi mất răng, mặc dù làm cầu răng sứ sẽ khắc phục được cả về thẩm mỹ lẫn chức năng, giúp phục hồi lại hình dáng, chức năng của răng đã mất. Nhưng tại vị trí răng bị mất, lâu ngày sẽ gây tiêu xương, ảnh hưởng đến hình dáng, thẩm mỹ khuôn mặt. Khi bị mất răng nếu bạn làm cầu răng sứ, BS sẽ mài nhỏ các răng bên cạnh để làm cầu. Sau thời gian sử dụng khoảng 5 – 7 năm, cầu răng bắt đầu có hiện tượng viêm tủy, chết tủy, dò mủ, chân răng yếu sẽ làm hỏng cầu răng.

Khác với răng sứ, đối với cấy implant, sẽ ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, bảo tồn được hình dáng khuôn mặt. BS sẽ cấy 1 trụ răng giả vào vị trí răng đã mất, thay thế cho chân răng thật, sau đó gắn răng sứ bên trên, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và tồn tại vĩnh viễn như 1 răng thật.

Sự khác biệt khi trồng răng implant và bọc răng sứ

Nha khoa dr. Hùng sơ lược về điểm mạnh của trồng răng implant

Giúp việc nói và nhai dễ dàng: phương pháp implant không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói. Đồng thời giúp bạn ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin khi răng không hề bị di chuyển, thoải mái và tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Nhiều người khi lắp răng giả không những cảm thấy khó nhai khi ăn uống mà còn có thể vẫn gặp khó khăn khi nói, giọng nói của bạn không còn được rõ ràng như ban đầu. Thêm vào đó, răng giả có thể tháo rời nên rất lỏng lẻo và có thể bị rơi ra khi bạn ăn, trò chuyện, làm bạn mất tự tin. Răng implant cấy ghép có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc chúng cẩn thận theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép implant, , các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ BS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Tại Nha khoa Dr. Hùng, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ được thực hiện bởi Dr Hùng – Bàn tay vàng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Các bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186