Tác hại của việc ham rẻ dẫn đến răng sau khi cấy ghép implant có những biến chứng bất thường

Sự chênh lệch về giá khiến bạn chọn cấy ghép implant giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay, trong lĩnh vực nha khoa, chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch khá lớn về mức giá cấy ghép implant giữa các trung tâm hoặc phòng khám nha khoa. Cùng với đó, có rất nhiều trường hợp trồng răng implant với giá rẻ, điều này gây ra sự tác động lớn đến khách hàng, gây hoang mang, liệu có bị phải trả giá cao hơn với mức giá đáng lẽ phải bỏ ra hay không? Bạn nên nhớ rằng “tiền nào của nấy”, nếu làm ở những trung tâm có giá rẻ thì liệu răng của bạn có được đảm bảo chất lượng sau một thời gian sử dụng, người dùng gặp phải tình trạng răng bị lung lay, gãy, vỡ, mẻ răng… Vì vậy trước khi quyết định tìm đến 1 chỗ giá rẻ, hay cân nhắc thật kỹ các tác hại lâu dài sau này nhé.

Sự chênh lệch về giá khiến bạn chọn cấy ghép implant giá rẻ.
Sự chênh lệch về giá khiến bạn chọn cấy ghép implant giá rẻ.

Đã có rất nhiều người tìm đến Nha Khoa Dr. Hùng với mong muốn có thể thực hiện cấy ghép implant với giá rẻ hơn so với thị trường. Như thế nào mới được coi là rẻ,? Như đã đề cập ở trên, dân gian thường có câu “tiền nào của đó”, liệu để cấy ghép răng với một mức giá thật rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu qua 1 số thông tin sơ lược về cấy ghép implant là như thế nào nhé!

Cấy răng implant sử dụng vật liệu gì?

Thông thường, những loại implant với chất lượng tốt có xuất xứ từ Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ thường dao động với mức giá thấp nhất từ 14.000.000 VNĐ trở lên. Để đạt hiệu quả cao, chất lượng và kéo dài tuổi thọ của răng và đảm bảo những chức năng cơ bản mà một chiếc răng thường có thể làm được thì người dùng nên cân nhắc lựa chọn những loại implant có xuất xứ từ Pháp, Thụy Sỹ hay Hàn Quốc. Đây là một loại vật liệu được làm từ titan nguyên chất, có rất nhiều loại khác nhau từ nguồn gốc, nhà sản xuất. Chi phí bỏ ra cũng vì vậy mà khác nhau. Để hiểu rõ hơn nữa bạn có thể đến với Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn của chúng tôi để đem lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Nha khoa Dr. Hùng sử dụng công nghệ cấy ghép tiên tiến 4S, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Đi cùng với chất lượng implant, cho tới nay, công nghệ cấy ghép mplant 4S đang được xem là công nghệ tiên tiến nhất, đem đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp bình thường khác. Công nghệ cấy ghép luôn đóng một vai trò quan trọng để có đươc một ca phẫu thuật hiệu quả, đạt chất lượng và ảnh hưởng đến chi phí trồng răng. Với chi phí hợp lý và vật liệu chất lượng thì sẽ đem đến hiệu quả tối ưu cho người dùng với tổng thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15 phút/ răng. Với những nơi có chi phí rẻ thì thường sẽ không hỗ trợ công nghệ này, điều này dẫn đến thiếu tính chính xác khi cấy ghép răng và thời gian lành thương bị kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186