Thay đổi ngoại hình hoàn hảo bằng cách trồng răng sứ implant

Trồng răng sứ implant an toàn tại trung tâm nha nha khoa nào hiện nay là tốt nhất?

Ngày nay nếu bạn có bộ răng không đẹp thì bạn có thể thay đổi hay thay đổi răng là điều rất dễ dàng vì có rất nhiều phòng khám trồng răng. Trồng răng sứ implant là lựa chọn tiêu biểu cho nhu cầu làm đẹp hiện nay. Đây là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Hiện nay, các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm tại Sài Gòn, Hà Nội và hàng loạt các tỉnh, thành phố lớn. Nhưng việc tìm được một công nghệ trồng răng đem lại kết quả tốt không phải là một điều dễ dàng .

Tại nha khoa Dr. Hùng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm ở đây cho biết: trồng răng sứ implant là một phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ giống đúc răng thật với độ bền suốt đời. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc không thể tách rời thậm chí bạn còn có thể sử dụng chúng vĩnh viễn nên hầu như các phòng làm răng cho bạn một thời gian bảo hành khá lâu.

Trồng răng sứ implant an toàn tại trung tâm nha nha khoa nào hiện nay là tốt nhất?

Nha khoa Dr. Hùng hé lộ những điểm sáng của công nghệ trồng răng implant

Không phải mài những chiếc răng thật còn tốt bên cạnh; Không cần tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp răng Ngăn chặn tình trạng biến dạng khuôn mặt; Kháng lại quá trình tiêu xương do mất răng mang lại, vì thế, tình trạng tiêu biến xương hàm sau khi mất răng sẽ không xảy ra, cấu trúc khuôn mặt được bảo tồn như ban đầu. Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại và thực hiện chức năng đến suốt cuộc đời người bệnh.

Quy trình trồng răng sứ implant có phức tạp không?

Ưu điểm của phương pháp trồng răng  sứ implant giúp khắc phục được tất cả các nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu hay hàm giả tháo lắp. Có rất nhiều công nghệ trồng răng mà bạn có thể áp dụng một trong số đó là trồng răng sứ implant, mang lại cho bạn chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ như một chiếc răng thật khỏe mạnh với tuổi thọ suốt đời.  Vậy nên có nhiều quy trồng răng sứ implant được áp dụng. Về tổng thể thì quy trình trồng răng sứ implant có thể tóm gọn như sau: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với xương hàm và hàm răng; bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng implant; đặt trụ lành thương để tạo hình lợi. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là quá trình phẫu thuật đặt chân răng nhân tạo implant, giai đoạn thứ 2 là giai đoạn lắp răng sứ.,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186