KỸ THUẬT CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT NHA KHOA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì

Theo Nha Khoa Dr. Hùng, phương pháp chỉnh nha phục hồi răng Implant được cho là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất cho đến nay. Phương pháp này giúp cho người bệnh lấy lại được những chiếc răng đã mất cũng như phục hồi lại chức năng nhai xé của hàm răng và vấn đề thẩm mỹ của khuôn mặt. Đây là điều mà phương pháp cấy răng Implant mang lại cho người sử dụng. Những ưu điểm của phương pháp cấy răng này là gì và có đem lại hiệu quả không?

Đầu tiên ưu điểm của phương pháp cấy răng Implant tại phòng khám nha khoa là khắc phục được những nhược điểm mà những phương pháp truyền thống không thể thực hiện tốt được. Ngoài ra phương pháp này cũng còn rất nhiều ưu điểm khác như:

  • Thứ nhất, với phương pháp cấy ghép răng implant thì chức năng ăn nhai của hàm răng được cải thiện một cách đáng kể, nó giống như răng thật nên từ đó bệnh nhân có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích, mà không phải lo lắng đến việc mất răng như trước kia.
Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì
  • Thứ hai, phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Điều này được tạo ra là do phương pháp này không cần phải mài răng hai bên nên sẽ bảo tồn được răng thật cách hiệu quả.
  • Thứ ba, khi tiến hành phương pháp cấy ghép implant sẽ có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, vì vậy nên phần xương hàm của bệnh nhân sẽ không bị tiêu , nhờ đó mà gương mặt của bệnh nhân vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.
  • Thứ tư, phương pháp cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân lấy lại vẻ thoải mái và tự tin như mình chưa từng bị tổn thương về răng.
  • Thứ năm, tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, tồn tại theo thời gian nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cho bản thân được tốt.

Cấy ghép răng Implant cần thực hiện ở đâu để có được hiệu quả tốt nhất?

Tuy phương pháp cấy ghép implant mang lại hiệu quả cho bệnh nhân nhưng không phải bất kỳ một phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công được. Vì vậy, mọi người cần có sự lựa chọn đúng đắn hơn. Giữa hàng trăm, hàng ngàn phòng khám nha khoa nổi lên thì các bạn phải chọn ra cho được một phòng khám uy tín và chất lượng. Bạn cần lựa chọn cho bản thân những trung tâm nha khoa có uy tín cũng như bộ phận bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant như tại Nha Khoa Dr. Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186