Kỹ thuật cấy răng implant hiện đại nhất đã có mặt tại nha khoa Dr. Hùng

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp tạo hình một chiếc răng giả hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trong đó chân răng là các trụ Impalnt tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất. Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá là toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo được những tiếu chí trên bạn cần tìm đến những địa chỉ trồng răng implant uy tín để cấy ghép răng Implant không đau, an toàn, bảo hành trọn đời. Sự lựa chọn tốt nhất lúc này có thể nói là Trung tâm nha khoa Dr Hùng 

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy răng implant còn phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Một quá trình cấy ghép răng Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao , không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo. Trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và CS là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại TP HCM với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99%  và chính sách bảo hành trọn đời  sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng. Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: sẽ đem đến cho quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Biện pháp hỗ trợ hồi phục sau khi cấy răng implant mà trung tâm nha khoa khuyên dùng

Sau khi hoàn tất tất cả các công đoạn và đã có răng hoàn chỉnh, bạn vẫn cần định kì tái khám 6 tháng/ lần, kiểm tra tình trạng implant tích hợp với cơ thể bạn, kiểm tra lực ăn nhai tốt không, kiểm tra mão sứ khít sát không…và nếu có bất kì vấn đề gì cần hỗ trợ, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết tốt nhất. Về việc vệ sinh răng miệng vẫn như bình thường, chỉ cần lưu ý sử dụng bàn chải lông mềm và chỉ nha khoa để lấy sạch mảng bám thức ăn dư thừa. Không ăn nhai ngay sau khi bạn được gắn phục hình mão sứ trên implant. Thời gian giữ không tác động khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau thời gian này bạn sẽ ăn uống bình thường, nhưng tránh ăn các loại thức ăn cứng, cắn xé nhiều. Nếu có cảm giác cấn, cộm khi cắn hai hàm răng lại với nhau, bạn cần báo ngay với bác sĩ để điều chỉnh lại mão sứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186