TRỒNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Trồng răng Implant có đau không?

Hiện nay phương pháp khắc phục tình trạng mất răng và răng bị gãy được nhiều bác sĩ tại Nha Khoa Dr. Hùng khuyên thực hiện đó là trồng răng bằng phương pháp trồng răng Implant. phương pháp này được sử dụng từ Titan nên trụ khá chắc và bền vững giúp răng mới mới có thể bám cố định vào xương quai hàm. Nhưng vẫn có nhiều người lo lắng rằng khi thực hiện phương pháp này có đau hay không?

Trên thực tế các nha sĩ tại các phòng khám nha khoa cho rằng việc trồng răng bằng Implant không gây đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để không gây đau đớn cho bệnh nhân. Đồng thời việc lắp đặt trụ Implant bằng Titan vào chân răng sẽ không gây nên tình trạng ê buốt và tê cứng trong khoảng thời gian sau phẫu thuật. Chính vì điều này khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật.

Trồng răng Implant có đau không?

Tuy nhiên, trồng răng Implant mỗi giai đoạn thực hiện trồng răng Implant sẽ có độ đau khác nhau và đây được xem là những hiện tượng bình thường không quá nguy hiểm. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành kê thuốc uống cho khách hàng. Quá trình đau nhức này cũng sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên khách hàng không cần phải quá lo lắng đến vấn đề trồng răng Implant có đau không?

Ưu điểm khi thực hiện niềng răng Implant

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, trồng răng Implant được mệnh danh là công nghệ chỉnh và phục hồi răng tốt nhất. Phương pháp này được xem là bước tiến mới quan trọng trong ngành nha khoa thẩm mỹ và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khắc phục tình trạng răng gãy và mất răng, tái tạo vẻ đẹp cho hàm răng của bạn.
  • Trụ Implant có khả năng tương thích cao, phù hợp với xương quai hàm và không cần tiến hành bóc tách nướu.
  • Răng mới được làm bằng chất liệu đặc biệt có độ bền và khả năng chịu lực cao.
  • Cải thiện chức năng ăn nhai của răng miệng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian lâu nếu được chăm sóc đúng cách.

Hiện nay, có nhiều trung tâm nha khoa đang áp dụng thành công phương pháp này. Trồng răng Implant được thực hiện với các thiết bị hỗ trợ hiện đại được tiến hành theo quy trình đảm bảo chất lượng từ nước ngoài. Không những vậy, các bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản để mang lại kết quả thẩm mỹ vừa ý khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho phần trồng răng Implant có đau không. Đây là một phương pháp hữu ích và chúng tôi mong rằng bạn nên sớm thực hiện để duy trì vẻ đẹp cho hàm răng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186