TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Đã có rất nhiều người tìm kiếm trồng răng implant với giá rất rẻ…

Đã có rất nhiều người tìm đến Nha Khoa Dr. Hùng với mong muốn có thể thực hiện cấy ghép implant với giá rẻ hơn so với thị trường. Tuy nhiên, dân gian thường có câu “tiền nào của đó”, liệu để cấy ghép răng với một mức giá thật rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng? Như thế nào mới được coi là rẻ, Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu qua bài viết sau:

  • Cấy ghép implant với giá rẻ có thực sự an toàn cho sức khỏe của bạn?

Trên thị trường hiện nay, trong lĩnh vực nha khoa, chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch khá lớn về mức giá cấy ghép implant giữa các trung tâm hoặc phòng khám nha khoa. Điều này cho thấy đã có sự tác động lớn đến khách hàng, gây hoang mang, liệu có bị phải trả giá cao hơn với mức giá đáng lẽ phải bỏ ra hay nếu làm ở những trung tâm có giá rẻ thì có đảm bảo chất lượng.

Đã có rất nhiều người tìm kiếm trồng răng implant với giá rất rẻ…

Cùng với đó, có rất nhiều trường hợp trồng răng implant với giá rẻ, sau một thời gian sử dụng, người dùng gặp phải tình trạng răng bị lung lay, gãy, vỡ, mẻ răng …

Implant – một loại vật liệu được làm từ titan nguyên chất, có rất nhiều loại khác nhau từ nguồn gốc, nhà sản xuất. Vì vậy, chi phí bỏ ra cũng vì vậy mà khác nhau. Để đạt hiệu quả cao, chất lượng và kéo dài tuổi thọ của răng và đảm bảo những chức năng cơ bản mà một chiếc răng thường có thể làm được thì người dùng nên cân nhắc lựa chọn những loại implant có xuất xứ từ Pháp, Thụy Sỹ hay Hàn Quốc.

  • Những chiếc implant với mức giá như thế nào được coi là rẻ, tương xứng với chất lượng ?

Thông thường, những loại implant với chất lượng tốt có xuất xứ từ Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ thường dao động với mức giá thấp nhất từ 14.000.000 VNĐ trở lên.

  • Sử dụng công nghệ cấy ghép tiên tiến 4S

Đi cùng với chất lượng implant, thì công nghệ cấy ghép cũng đóng một vai trò quan trọng để có đươc một ca phẫu thuật hiệu quả, đạt chất lượng và ảnh hưởng đến chi phí trồng răng.Với những nơi có chi phí rẻ thì thường sẽ không hỗ trợ công nghệ này, điều này dẫn đến thiếu tính chính xác khi cấy ghép răng và thời gian lành thương bị kéo dài.

Cho tới nay, công nghệ cấy ghép mplant 4S đang được xem là công nghệ tiên tiến nhất, đem đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp bình thường khác, đem đến hiệu quả tối ưu cho người dùng với tổng thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15 phút/ răng.

Hãy đến với Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn của chúng tôi để đem lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186